dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Bảo tàng tái tạo thiên nhiên với vé máy bay đi Vancouver

Được biết đến với nét văn hóa hài hòa, thiên nhiên ưu đãi, là một thành phố đáng sống trong danh sách mười thành phố đáng sống nhất thế giới, Vancouver cũng không tránh khỏi những thay đổi về môi trường tự nhiên của mình. Để tái tạo cũng như bảo vệ và phục hồi lại các môi trường sinh thái hay bảo vệ các động vật hoang dã quý hiếm, thành phố đã áp dụng các phươnng pháp tái tạo thiên nhiên hay mở các bảo tàng, các hiệp hội nghiên cứu và bảo vệ đông vật đã lần lượt ra đời, trong đó triển lãm Rewilding Vancouver là một trong những thành tựu lớn mà chính quyền đã đạt được khi tổ chức sự kiện này. Rewilding Vancouver không chỉ mang ý nghĩa là một sự kiện triển lãm với quy mô lớn mà nó còn mang ý nghĩa là một viện bảo tàng sống về sự tồn tại của các loại động vật từ bình thường cho đến quý hiếm.

bao tang tai tao thien nhien voi ve may bay di vancouver

Để đến tham quan bảo tàng tái tạo thiên nhiên với vé máy bay đi Vancouver của hãng Eva Air, hãy liên hệ đến VN Booking - đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi.

Rewilding Vancouver là cuộc triển lãm lớn đầu tiên về chủ đề lịch sử của hệ sinh thái, tái hiện lại hình ảnh sống động của các loài trong những môi trường sống khác nhau. Triễn lãm bao gồm các động vật được làm giống như thú nhồi bông, mô hình 3D dưới sự cộng hưởng của âm thanh và ánh sáng để tăng thêm phần sống động của các động vật. Nếu không biết trước thông tin, có lẻ du khách sẽ nhầm lẫn cho rằng các mẫu động vật ở đây hoàn toàn là thật.

Triển lãm còn là một hình thức kết nối giữa đô thị hóa và hoang dã, mang đến những hình ảnh của quá khứ đã bị lãng quên vào hiện tại và tồn tại với tương lai thông qua cuộc triển lãm này. Triển lãm gồm các loại động vật như quạ, chó sói, huơu đuôi đen, có cả loại bò Steller đã bị tuyệt chủng, chồn gulo, nai sừng tấm...cùng nhiều loại động vật có vú đã bị tuyệt chủng khác.

bao tang tai tao thien nhien voi ve may bay di vancouver

Triển lãm thường kéo dài trong trong nhiều tháng để các du khách có thể đến tham quan, trong thời gian đó, sẽ có những buổi hội thảo hay các buổi trả lời phỏng vấn được tổ chức tại đây. Với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air, thành phố du lịch Vancouver sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất cho cuộc hành trình này.