dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Biểu tượng quốc kỳ, vé máy bay đi Canada

Biểu tượng quốc kỳ, vé máy bay đi Canada là những thông tin hữu ích về lịch sử hình thành và tồn tại một biểu tượng cao quý của một đất nước trên thế giới nói riêng, của tất cả nước trên thế giới nói chung.

Đã từ lâu, quốc kỳ được xem là biểu tượng của một đất nước, không chỉ là một hình ảnh tiêu biểu, tượng trưng mà quốc kỳ còn là một biểu tượng của tinh thần dân tộc kiên cường bất khuất chống giặc ngoại xâm, là cái noi của văn hóa, phong tục tập quán của những con người cùng sống trong một cộng đồng, có những người yêu nước luôn nâng niu và quý trọng dù chỉ là lá cờ nhỏ xiu.

bieu-tuong-quoc-ky-ve-may-bay-di-canada-gia-re-01

Lịch sử của lá cờ Canada là một trong những lịch sử lâu đời, đa dạng và khá thú vị. Lá phong được xem là một trong những hình ảnh tiêu biểu có ý nghĩa sâu sắc với người dân Canada và hình ảnh lá phong đã được đưa vào lá cờ với gam màu đỏ và màu trắng của ngày hôm nay.

Mặc dù thiết kế rất đơn giản nhưng lại có rất nhiều ý nghĩa cho đất nước. Kể từ năm 1834, biểu tượng này đã xuất hiện trên tất cả mọi thứ từ đồ trang trí, chiếc áo khoác của cánh tay hay trên đồng xu của đất nước. Lá phong trở thành biểu tượng chính thức của đất nước Canada.

Trải qua những giai đoạn diễn biến của lịch sử, quốc kỳ của Canada đã có nhiều sự thay đổi phụ thuộc vào số mệnh của đất nước. Cho mãi đến năm 1965 dưới lời công bố của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, quốc kỳ với thiết kế chiếc lá phong màu đỏ duy nhất trên nền trắng, hai bên lá cờ là màu đỏ cùng với màu của lá phong đã được công bố sau khi trải qua 37 ngày tranh luận và được 163 phiếu bình chọn.

bieu-tuong-quoc-ky-ve-may-bay-di-canada-gia-re

Ngày nay, quốc kỳ với hình ảnh lá phong là biểu tượng của niềm tự hào của người dân Canada thể hiện qua sự trưng bày, sử dụng trong các buổi lễ của đất nước.

Biểu tượng quốc kỳ, vé máy bay đi Canada giá rẻ là những thông tin hữu ích giúp các du khách hiểu rõ hơn về nét đẹp văn hóa dân tộc của những người dân sống trên các đất nước khác nhau. Mỗi dân tộc đều có niềm tự hào và tình yêu riêng của mình đối với đất nước.

VN BOOKING chúng tôi hân hạnh là đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam cung cấp các loại vé du lịch giá rẻ đến các du khách. Đến với chúng tôi, du khách sẽ nhận được giá vé ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.