dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Black Creek – ngôi làng bất biến với thời gian

Nếu có dịp đến thăm đất nước Canada xinh đẹp thì các bạn nên ghé chân đến ngôi làng cổ Black Creek nhé! Sự hấp dẫn của ngôi làng chính là bộ áo xưa cũ mang đầy vẻ hoài niệm bất kể thời gian có quay nhanh đến nhường nào và bất kể đất nước có phát triển tới đâu, thì Black Creek vẫn như bất biến với thời gian. Vẻ đẹp cổ tích nhuốm đầy vẻ hoài cổ đã khiến bao bước chân du khách phải ngập ngừng khi lạc bước đến đây. Hãy cùng vé máy bay đi Canada giá rẻ của đại lý Eva Air cùng trải nghiệm ngôi làng huyền thoại này nhé!

black-creek-ngoi-lang-bat-bien-voi-thoi-gian

Thông tin vé máy bay đi Canada giá rẻ

Thông tin vé máy bay đi Canada tham khảo
Tuyến 1 Sân bay đi 12:35 Hà Nội (HAN)
  Sân bay đến 16:05 Đài Bắc (TPE)
  Airlines BR398 Phi cơ: Boeing (douglas) MD-90  
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 6 tiếng 5 phút
Tuyến 2 Sân bay đi 23:55 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 18:15 Vancouver (IVR)
  Airlines BR32 Phi cơ: Boeing 747 - 400  
  Giá vé Từ 1,000 USD Tần suất: 1 tuyến/ ngày

Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Lạc chân đến ngôi làng Black Creek

Black Creek là một ngôi làng cổ ở phía tây bắc Toronto, bang Ontario, Canada. Đầu thế kỷ XIX, những người khai hoang đầu tiên tìm đến mảnh đất gần sông Black Creek - phụ lưu của sông Humber để sinh sống. Dưới sự cơn bão phát triển đất nước, các vùng đô thị mọc lên và cư dân ở Black Creek đã bỏ làng di dân đến các thị trấn để có cuộc sống tốt hơn. Black Creek trơ trọi với những ngôi nhà cổ vắng người, những cối xay chạy bằng sức nước không người sử dụng, rồi nhà thờ, lò rèn, quán rượu, tiệm thuốc với dáng vẻ cũ kĩ in màu thời gian.

Bốn thập kỷ sau, chính quyền khu vực quyết định xây dựng một cộng đồng dân cư nhỏ tại Black Creek, nhằm bảo tồn và tôn vinh những giá trị của thời kỳ khai hoang mở đất. Và từ ấy đến nay, Black Creek như bất biến với thời gian, cả ngôi làng mãi mãi mang hình ảnh cuộc sống thôn quê bình lặng những năm từ 1790 đến 1860.

black-creek-ngoi-lang-bat-bien-voi-thoi-gian

Bước chân vào ngôi làng chắc chắn các bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ hoài niệm nhuốm màu trên những bước chân. Với những ngôi nhà cổ kính từ thế kỉ XIX vẫn trường tồn cho đến hôm nay, dòng sông dường như cũng nhuốm màu thời gian, đặc biệt, công trình kiến trúc nổi bật nhất của Black Creek là Schmidt Dalziel’s Barn - một chuồng cừu kết hợp với kho thóc xây dựng bằng gỗ lim thượng hạng hết sức có giá trị cùng với các ngôi nhà thờ cổ bám đầy rong riêu, quán rượu phủ bụi thời gian, thậm chí trang phục của những người dân vẫn theo phong cách xưa cũ....tất cả gợi lên viễn cảnh làng quê thanh bình trong lịch sử. Toàn bộ các công trình nơi đây được gìn giữ và bảo tồn theo mẫu nguyên sơ đủ sức tái hiện lại cuộc sống nông thôn ở đầu thế kỉ XIX.

Tất cả mọi thứ ở ngôi làng đều y hệt như thế kỷ XIX, từ các kiến trúc, màu sơn, trang phục, vật dụng gia đình… đến cả sinh hoạt hằng ngày của người dân. Chính vì lý do đó nên Black Creek được đánh giá là di sản quý báu về văn hóa và lối sống nông thôn của Canada nói riêng cũng như châu Mỹ nói chung. Được nhìn ngắm những ngôi nhà cũ kĩ thấp thoáng trong màu sắc rực rỡ của lá phong, lãng đãng bên dòng sông để cảm nhận vẻ thanh bình in hằn trong mỗi nhịp điệu chậm rãi của người dân nơi đây…mang đến cho bạn cảm giác rất đỗi bình yên khiến du khách phải nôn nao, xao động. Nào! Hãy book vé máy bay đi Canada giá rẻ của đại lý Eva Air để chạm ngõ cảm xúc chân thật nhất tại ngôi làng Black Creek nhuốm đầy vẻ hoài cổ nhé!