dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Bước vào ngôi nhà Tullie Smith với vé máy bay đi Mỹ

Bước vào ngôi nhà Tullie Smith với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air thuộc khu trung tâm lịch sử của thành phố Atlanta với nhiều khu vườn đất rộng xung quanh trồng rau cải mướp đậu và giữa khu vườn là căn nhà gỗ thuộc trang trại có cùng tên là Tullie Smith.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

buoc vao ngoi nha tullie smith voi ve may bay di my

Tullie Smith House là ngôi nhà của gia đình ông Robert Smith cất vào năm 1840 ở ngoại ô phía đông thành phố Atlanta và may mắn thoát khỏi trận hỏa thuê của trướng William Sherman năm 1864 trước khi kết thúc chiến tranh Nam Bắc. Đến năm 1969, ngôi nhà được dời về khu trung tâm lịch sử của thành phố với tên gọi đầy đủ là Atlanta History Center để làm nhà mẫu điển hình cho đời sống của nông dân lúc bấy giờ, hiện nay ngôi nhà này trở thành di sản lịch sử cấp quốc gia của nước Mỹ.

Tullie Smith House là một ngôi nhà có nhiều tính năng kiến trúc đặc trưng bao gồm ván che trên cửa sổ, mái nhà được xây đơn giản, mái khói được thiết kế thông với nhà bếp, các bức tường cũng được sơn phủ vói màu sáng giản dị, các cửa lớn ra vào cũng trông đơn giản không một chút cầu kỳ.

Căn nhà thật ra trông chỉ lớn hơn căn chòi một chút, có nơi chứa lúa mì, ngô bắp, chuồng bò để lấy sữa, mọi thứ đều thô sơ cũ kỹ như những ngôi nhà ở các làng nông thôn. Hiện nay, ngôi nhà Tullie Smith luôn được mở cửa cho các du khách đến tham quan. Nơi đây còn thường tổ chức các lễ hội với các gian hàng trình bày luôn bắt mắt.

buoc vao ngoi nha tullie smith voi ve may bay di my

Tại trang trại, ngô và bông vải là những sản phẩm được trồng nhiều nhất nơi đây, đến đây tham quan du khách còn tìm thấy được hình ảnh lịch sử của phong trào nô lệ da đen phổ biến trong những năm 1860 của Georgia. Chổ ở của các nô lệ thường nằm gần ngôi nhà của những người chủ hay ở phía sau của trang trại, nơi ở của họ là những ngôi nhà nhỏ như cabin với những chiếc giường tầng kê sát nhau.

Nơi đây còn có nhiều khu vườn nhỏ trồng cà chua, đậu bắp, rau thơm...hay hoa quanh ngôi nhà Tullie Smith. Đến đây tham quan, du khách sẽ tìm thấy lại không khí trong lành của những miền quê nông thôn trong lòng phố thị phồn hoa với cuộc sống đang trôi từng ngày nhộn nhịp, bận rộn ngoài kia. Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Los Angeles của hãng Eva Air, sau đó đón tuyến xe đến khu trung tâm lịch sử của thành phố Atlanta và tìm về trang trại đồng quê này nhé !