dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cá mao tiên tại vùng biển Florida Keys

Cùng vé máy bay đi Mỹ tìm về loài cá mao tiên hay còn được gọi là lionfish tại vùng biển Florida Keys. Đây là loại cá không được chào đón tại đây do đây là loài cá nguy hiểm đối với các loài cá nhỏ cũng như các du khách đến tham quan và tham gia hoạt động giải trí lặn biển.

Cá mao tiên là loài cá đẹp và khá duyên dáng với màu đò đặc biệt có sọc trắng, vây cá nằm dọc theo bụng, xung quanh có gai. Có thể nói cá mao tiên là loài cá tượng trưng cho vẻ rực rỡ của những loài cá biển đồng thời cũng là loài cá nguy hiểm của đại dương.

Hành trình dự kiến vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ tham khảo
Tuyến 1 Sân bay đi 12:45 TP HCM (SGN)
  Sân bay đến 17:00 Đài Bắc (TPE)
  Airlines BR398 Phi cơ: Boeing MD90  
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 02:30
Tuyến 2 Sân bay đi 19:30 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 21:10 New York (JFK)
  Airlines BR32 Phi cơ: Boeing 777-300 ER  
  Giá vé Từ 1,420.50 USD Tần suất: 2 tuyến/ ngày
Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Cá mao tiên tại vùng biển Florida Keys

Cá mao tiên là loài cá bản địa sinh sống tại các vùng nước ven biển thuộc khu vực Đại Tây Dương bao gồm cả quần đảo Florida Keys, chúng thưởng xuất hiện trong những trận đấu sinh tồn giữa các loài cá với nhau để tranh giành sự sống tồn dưới đại dương, đây cũng là quy luật sinh tồn trong giới tự nhiên. Tuy loài cá mao tiên vẫn chưa có những nguy hiểm đáng ngại đối với con người nhưng các du khách vẫn nên lưu ý về hình dáng và đặc điểm của chúng để tránh hay có những xử lý đúng lúc. Với cấu tạo lưng dài, xương sống cứng, các thế bơi của chúng chủ yếu là tấn công và phòng thủ, với răng nhọn chắc chắn bạn sẽ bị đau nếu bị loài cá này cắn trúng.

Với bản năng sinh sống là săn lùng con mồi dưới nước, 50 loài cá nhỏ và các động vật không xương đã trở thành thức ăn ngon của cá mao tiên, theo như các thông tin được cung cấp mao tiên có thể nuốt con mồi dài gấp đôi chúng.

Với chiều dài khoảng 20 inches, chúng có thể sống cho tới 15 năm, trong vòng chưa đầy một năm 1 chú cá mao tiên cái có thể sinh hơn 2 triệu trứng mỗi năm, theo dòng hải lưu ấu trùng phân tán nhanh và lan rộng khắp vùng biển, đây là nguyên nhân tại sao cá mao tiên có nguồn gốc từ khu vực Thái Bình Dương của Ấn Độ lại được tìm thấy tại Đại Tây Dương và bây giờ là các vùng dọc theo bờ biển của Mỹ từ bắc California tới bang Florida, Bahamas và vùng biển Caribbean. Đây là cũng điểm báo động đối với các loài cá nhỏ và khách du lịch. Bởi chúng sinh sống tại các vùng nước nông ven biển.

Để ngân chặn cũng như cùng bảo vệ cuộc sống của những loài cá nhỏ, tiêu diệt cá mao tiên, khi bạn đến Florida Keys National Marine Sanctuary tham quan và tham gia hoạt động lặn biển, bạn sẽ được hướng dẫn, xem nhìn và ghi nhớ những đặc điểm nhận dạng của cá mao tiên, khuyến khích du khách bắt được cá mao tiên càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó, tổ chức bảo vệ tài nguyên biển cũng đào tạo các thợ lặn chuyên săn bắt cá mao tiên nhằm bảo vệ và cân bằng sự sống của các loài cá dưới biển đại dương. Bên cạnh đó, các tổ chức về môi trường cũng gây quỹ cùng các giải thưởng lớn dành cho các tay thợ lặn bắt được cá mao tiên với số lượng lớn nhất.

Du lịch biển có thể nói là khá thú vị và là hành trình khám phá dường như là bất tận đồng thời cũng có những mối nguy hiểm kề cận. Do đó, tìm hiểu về những loài cá nguy hiểm hay những kiến thức bảo vệ mình trước chuyến du hành cũng là điều thiết yếu. Với vé máy bay đi Mỹ của đại lý Eva Air, du khách sẽ có chuyến nghĩ dưỡng tuyệt vời và an toàn với những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi.