dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cảnh đẹp tại John và Mable Ringling với vé máy bay đi Mỹ

Cảnh đẹp tại John và Mable Ringling với vé máy bay đi Mỹ là một viện bảo tàng nghệ thuật thuộc bang Florida nằm tại thành phố Sarasota, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1927 được biết đén như là một di sản của Mable và John Ringling. John Ringling là người nổi tiếng trong 7 anh em họ Ringling, 5 người trong số họ đã sát nhập và nắm giữ độc quyền về rạp xiếc. góp phần định hướng của những rạp xiếc ngày hôm nay.

Thông tin vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air thường có giờ khởi hành vào lúc 12:45 tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) đến sân bay Đài Bắc (TPE) lúc 17:00. Sau khi quá cảnh tại đây, hành khách tiếp tục hành trình của mình lúc 19:30, đến 21:10 hành khách có mặt tại sân bay quốc tế tại thành phố New York (JFK) và kết thúc cuộc hành trình của mình.

Vé máy bay đi Mỹ tham khảo
Tuyến 1 Sân bay đi 12:45 TP HCM (SGN)
  Sân bay đến 17:00 Đài Bắc (TPE)
  Airlines BR398 Phi cơ: Boeing MD90  
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 02:30
Tuyến 2 Sân bay đi 19:30 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 21:10 New York (JFK)
  Airlines BR32 Phi cơ: Boeing 777-300 ER  
  Giá vé Từ 1,100 USD Tần suất: 2 tuyến/ ngày
Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Giá vé máy bay đi Mỹ mua tại đại lý Eva Air thường có giá từ 1,100 USD với tần suất bay 2 tuyến/ ngày. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian và thời điểm du lịch. Ngoài điểm đến là thành phố New York, hành khách có thể tùy chọn điểm đến của mình là Los Angeles, San Francisco, Seattle...tùy theo hành trình du lịch của hành khách.

canh dep tai john mable ringling voi ve may bay di my

Thông tin về bảo tàng nghệ thuật John và Mable Ringling

Bảo tàng nghệ thuật John và Mable Ringling sẽ mở cửa miễn phí cho mọi người đến tham quan và chiêm ngưỡng các bộ sưu tập và giảm giá dành cho các gia đình có trẻ nhỏ tham gia các trò chơi trong rạp xiếc của bảo tàng.

John và Mable Ringling cung cấp hơn 21 phòng trưng bày các bức tranh Châu Âu cùng một số đồ cổ Sip và nghệ thuật hiện đại Châu Á, Châu Mỹ. Bộ sưu tập bao gồm hơn 10.000 đối tượng bao gồm các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, bản vẽ, bản in, hình ảnh và nghệ thuật trang trí từ thời đại cổ đến các thời kỳ hiện đại từ khắp nơi trên thế giới. Những bộ sưu tập nổi tiếng trong viện bảo tàng John và Mable Ringling là những bức tranh Châu Âu từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 20 của những họa sỹ nổi tiếng như Marcel Duchamp, Diego Velázquez, Paolo Veronese, Rosa Bonheur, Gianlorenzo Bernini, Giuliano FInelli...

Khi qua đời vào năm 1936, ông Ringling đã quyên góp toàn bộ tài sản và bộ sưu tập nghệ thuật của mình cùng số tiền 1,2 triệu USD đến bang Florida nhưng trong suốt những năm sau không ai quản lý và chăm sóc khiến cho viện bảo tàng dần trở nên hư hao. Trong khi đó cộng đồng địa phương lại quyên góp để hổ trợ bảo tàng.

canh dep tai john mable ringling voi ve may bay di my

Cho đến năm 2000, bang Florida chuyển trách nhiệm quản lý viện bảo tàng cho hệ thống bảo tàng của Đại học bang Florida. Đến năm 2007, sự đổi mới đã đến với viện bảo tàng với sự mở rộng diện tích và đổi mới về nhiều phương diện. Cho đến ngày nay, John và Mable Ringling trở thành viện bảo tàng lớn thứ 16 tại Hoa Kỳ. Nơi đây còn trở thành địa điểm chụp hình cưới của nhiều cặp uyên ương với không gian cổ kính, đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại sang trọng.

Tham quan viện bảo tàng John và Mable Ringling với vé máy bay đi Mỹ tại đại lý Eva Air - VN Booking là sự lựa chọn tốt nhất của du khách khi quyết định đến du lịch tại bang Florida. Đến Florida, tiểu bang được mệnh danh là tiểu bang vùng vịnh với nhiều bãi biển đẹp, khí hậu ôn hòa cùng các công viên quốc gia với nhiều thảm thực vật và hệ động vật phong phú sẽ làm cho hành trình du lịch thêm phong phú.