dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Chiêm ngưỡng nền văn minh Ấn Độ với vé máy bay đi Mỹ

Thật không dễ tìm một ngôi làng cổ của người Ấn Độ được xây dựng từ thế kỷ thứ 6 đến thế kỷ thứ 12 và được bảo tồn nguyên vẹn cho đến ngày nay lại tọa lạc tại một thành phố của đất nước Hoa Kỳ rộng lớn. Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng nền văn minh Ấn Độ với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ này nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam của hãng, cung cấp vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Đài Loan...giá rẻ với thủ tục đặt mua nhanh chóng và đơn giản, dịch vụ giao vé miễn phí tận nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

chiem nguong nen van minh an do voi ve may bay di my

Ngôi làng cổ gồm những ngôi nhà ở của tổ tiên người Ấn Độ Pueblo được tìm thấy trên cao nguyên Mesa Verde ở phía tây nam của Colorado với độ cao hơn 2.600m. Cách đây 1400 năm, người tổ tiên Pueblo đã chọn nơi đây là nơi để mọi người cùng sống thành từng nhóm với nhau và bắt đầu vào việc xây dựng nhà để ở, để chống lại thú rừng và cái lạnh, sự mưa gió hay cái nắng của thiên nhiên.

Lúc bấy giờ. họ xây dựng nhà ở với lý thuyết là nhà một mái gọi là pithouses tức là ngôi nhà làm bằng gỗ, có một mái và được cất trên những khối đất của đỉnh cao nguyên. Sau một thời gian sống du lục tại những nơi khác, người tổ tiên Pueblo lại quay về ngôi nhà cũ của mình trên cao nguyên. Sau thời gian sinh sống, tay nghề săn bắt của mọi người cũng được nâng cao, họ bắt đầu nghĩ đến việc trồng trọt cho nông nghiệp và đã biết cách tạo ra đồ gốm và các dụng cụ săn bắn thay cho các mũi tên và những ngọn giáo thô sơ, và những ngôi nhà ở cũng dần dần được cải tiến.

Sau khoảng 1200 năm, tổ tiên người Pueblo bắt đầu di chuyển đến những vách đá được tìm thấy tại các hẻm núi đá lớn và họ bắt đầu xây dựng thành phố với câu trúc phức tạp hơn đó là các nhà đa tầng dành cho người ở đông hơn từ 100 đến 400 người. Những ngôi nhà đa tầng này lại trở thành những di sản văn hóa quý giá sau những ngàn năm sau.

Đến năm 1300, người tổ tiên Pueblo rời bỏ khỏi khu vực này không rõ lý do và bắt đầu di chuyển về phía nam vào bang New Mexico và Arizona.

chiem nguong nen van minh an do voi ve may bay di my

Khoảng 100 triệu năm trước, cao nguyên Mesa Verde bị bao phủ bởi một vùng biển nông, các lớp cát của biển dính vào sa thạch tạo nên nhiều địa chất, sau khi nước biển rút lui về phía nam, vùng đất được nhô cao lên tạo thành cao nguyên Mesa Verde ngày nay. Theo thời gian, các dòng nước biển đã ăn mòn vào các vách núi tạo nên các khe hở, hẻm núi tạo nên những địa hình hiểm trở nhưng nhìn lại rất bắt mắt.

Ngày nay cao nguyên Mesa Verde không chỉ là thành phần máu thịt của công viên quốc gia Hoa Kỳ nổi tiếng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới với những ngôi nhà vách đá của người tổ tiên Pueblo để lại mà nó còn là một trong số những địa hình thám hiểm, khảo cổ thú vị nhất ở Bắc Mỹ. Những dòng chữ cổ, những ký hiệu để lại trên vách đá đến nay vẫn là con số bí ẩn của các nhà khoa học.

Với vé máy bay đi New York, những ngôi nhà cổ của nền văn minh Ấn Độ cùng những vị tổ tiên loài người, hay những sa mạc mênh mông những hẻm núi dốc đứng sẽ là những điều thú vị mà các du khách không thể bỏ qua. Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi New York giá rẻ của hãng Eva Air để cùng trải nghiệm nhé !