dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Chiêm ngưỡng nghệ thuật công cộng với vé máy bay đi Seattle

Chiêm ngưỡng nghệ thuật công cộng với vé máy bay đi Seattle thể hiện ý nghĩa về mong muốn hay khát vọng của những người dân địa phương về những sự thay đổi của thành phố vào những năm 1930. Nghệ thuật công cộng còn là một hình thức nghệ thuật phổ biến nhất tại thành phố Seattle.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

Tác phẩm nghệ thuật công cộng nổi tiếng và được nhiều người biết đến tại thành phố Seattle có tên là "Waiting for the Interurban" có nghĩa là "Mong chờ chuyến tàu liên tỉnh", là một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật làm từ nhôm được làm vào năm 1979 tại khu phố Fremont, thành phố Seattle. Tác phẩm này nằm ngay góc đường 34th và Fremont Avenue N, ngay phía đông bắc của cầu Fremont.

Tác phẩm điêu khắc này gồm 6 hình người và một chú chó trông có vẻ như đang đứng trú mưa để chờ đợi một chuyến tàu mà không bao giờ đến. Đó là chuyến tàu liên tỉnh đã từng đi qua thành phố Fremont 1 lần và ngừng hoạt động vào năm 1930 đã làm cho ước muốn của người dân về sự thay đổi của thành phố cảm thấy rất cần thiết nhưng mãi cho đến năm 2003, chuyến tàu liên tỉnh giữa Seattle - Everett đã khởi hành nhưng lại không dừng tại phố Fermont.

Tác phẩm nghệ thuật "Waiting for the Interurban" thuộc về ông Richard Sternoff Beyer sinh năm 1925, mất năm 2012 là một nhà điêu khắc người Mỹ từ Pateros, Washington, ông đã thực hiện trên 90 tác phẩm điêu khắc. Các tác phẩm của ông thường đi sâu vào tư tưởng và nguyện vọng của người dân nên luôn được yêu thích. Đôi khi người dân thành phố còn ăn mặc giống với phong cách của các tác phẩm nghệ thuật này nên có thể du khách không phân biệt được đâu là những bức tượng thật sự, do người dân khoác lên những trang phục cho các bức tượng theo sự tưởng tượng của họ.

Năm 2007, các tác phẩm điêu khắc được chuyển khoảng 100m về phía đông so với vị trí ban đâu để triển lãm các tác phẩm được trang trí theo sự tưởng tượng của người dân tại History House. Năm 2008, các tác phẩm điêu khắc đã được thêm vào các đường phố, đó là lý do tại sao nghệ thuật công cộng này lại trở nên quá phổ biến tại thành phố Seattle.

Với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air, điểm đến thành phố xinh tươi Seattle luôn chờ đón các du khách với nhiều tour tham quan hấp dẫn, giúp các du khách hòa nhập vào nhịp sống và con người đáng mến nơi đây.