dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Chìm đắm khu vườn trên không với vé máy bay đi Mỹ

Một khi đã đến New York du lịch, ngoài những địa điểm nổi tiếng như tượng Nữ Thần Tự Do, quãng trường thời đại, vườn bách thảo Queens...trải đều trên 5 quận của thành phố, thì công viên High Line là nơi mà các du khách không thể bỏ qua với nhiều sắc màu xanh tươi của cuộc sống cùng vị trí đại lý đặc biệt không kém, hãy cùng chìm đắm khu vườn trên không với vé máy bay đi Mỹ nhé !

Tại Việt Nam, VN BOOKING hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức cung cấp các loại vé du lịch với nhiều hạng vé cùng lịch bay linh động đến các thành phố du lịch khắp các quốc gia. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

chim dam khu vuon tren khong voi ve may bay di my

High Line là công trình đường sắt trên cao có từ thập niên 1930, cong lượn hay thậm chí xuyên qua các khu nhà và cao ốc, giữa đại lộ số 10 và 11 ở khu phía Tây Manhattan. Ngừng hoạt động vào năm 1980, số phận High Line rơi vào cuộc tranh cãi gay gắt giữa hai chủ trương: phá bỏ hay lưu giữ. Năm 1999, lệnh phá bỏ được công bố bởi thị trưởng Rudy Giuliani và bị phản đối gay gắt từ phía công chúng. Đến năm 2002, thị trưởng Michael Bloomberg lên chức và tỏ ý muốn giữ và tái sử dụng lại công trình này. Song, việc bảo tồn và tái sử dụng này thật không dễ mà thực hiện so với hiện thực trước mắt.

Vào năm 2004, dưới sự ủng hộ của hội những người mê High Line và sự hổ trợ kinh phí từ tổ chức phi lợi nhuận do Joshua David và Robert Hammond tổ chức, ý tưởng sử dụng High Line trở thành công viên vui chơi của người dân đã được triển khai với cuộc thi tranh tài thiết kế cho công viên High Line đã trở thành bước đạp vững chắc, một tiền đề bền vững cho sự thành công rực rỡ ngày nay.

chim dam khu vuon tren khong voi ve may bay di my

High Line ngày nay không chỉ là địa điểm tham quan thu hút hàng ngàn khách du lịch mà còn trở thành một thói quen sinh hoạt không thể thiếu trong cuộc sống của người dân thành phố này. Nốt trầm giữa phố hay hòn ngọn quý là những cái tên mà mọi người đã đặt cho High Line, đây còn được xem là công trình đáng tự hào nhất của người dân nói chung, của thế giới kiến trúc sư nói riêng.

Sự xuất hiện của High Line còn quý báu hơn một quá trình phát triển kinh tế nào, không chỉ đem lại môi trường xanh, sạch, thoáng mát cho cả thành phố mà còn thúc đẳy sự phát triển mạnh cho thành phố. Trong tương lai sẽ có thêm nhiều tòa nhà cao tầng xuất hiện bên cạnh công viên làm tăng thêm vẻ đẹp vừa hiện đại mà cũng vừa thoáng mát cho thành phố.

Để cảm nhận được sự thay đổi của thành phố do làn gió mới High Line đem lại, hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi New York tại đại lý Eva Air để thấy và cảm nhận được sự thay đổi này.