dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Chinh phục núi đá Rocky với vé máy bay đi Canada

Là một dãy núi khá rộng ở miền Tây Bắc, dãy núi kéo dài hơn 4.800 km từ cực bắc bang Columbia đến bang New Mexico là điểm tham quan lý tưởng dành cho các du khách yêu thích môn leo núi. Nào hãy cùng nhau chinh phục núi đá Rocky với vé máy bay đi Canada giá rẻ !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Mỹ...giá rẻ với thủ tục đặt vé nhanh chóng, dịch vụ giao vé tận nhà.

Dãy núi Rocky được hình thành cách nay từ 80 đến 55 triệu năm bởi hoạt động tạo núi Laramide orogeny. Kể từ đó, xói mòn do nước và băng đá đã chạm trổ dãy núi thành những thung lũng và các đỉnh kỳ thú. vào cuối thời kỳ băng hà gần đây, con người đã bắt đầu định cư và sinh sống ở dãy núi này.

chinh phuc nui da rocky voi ve may bay di canada

Hiện tại, phần lớn dãy núi được bảo vệ bởi các vườn quốc gia công và các vùng đất rừng, nơi đây trở thành trung tâm giải trí với các bộ môn thể thao đòi hỏi người tham gia phải có sức khỏe tốt và dẻo dai như đi bộ đường dài, cắm trại trên núi rồi cùng nhau ngắm mặt trời mọc hay mặt trời lặn trong ánh hoàng hôn, đây có lẻ sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất của các du khách. Bên cạnh đó, leo núi, câu cá, săn bắt, tham gia trò xe đạp leo núi, trượt tuyết...cũng được triển khai nhanh chóng về cơ sở hạ tầng và được sự tham gia đông đảo của các du khách.

Núi đá Rocky thuộc địa phận Canada có sự kháv biệt với núi đá Rocky thuộc địa phận của Hoa Kỳ. Tại Canada, dãy núi thường bị băng tuyết làm xói mòn trầm trọng tạo nên những địa hình khác biệt như những dãy núi rộng có ít đỉnh nhọn và nhiều thung lũng chữ U có sông băng tạo nên điểm khác biệt của núi đá Rocky Canada. Nơi đây còn là điểm tập hợp nhiều địa danh tuyệt đẹp như hồ Louise, hồ Moraine, hồ Maligne...cùng nhiều dãy núi khác.

chinh phuc nui da rocky voi ve may bay di canada

Với diện tích rộng lớn và độ cao gần 4.000 m so với mực nước biển, việc chinh phục đỉnh núi Rocly với vé máy bay đi Canada không phải là một việc đơn giản. Hãy chuẩn bị cho mình những trang phục cần thiết nếu đến đây vào mùa đông và các thiết bị hổ trợ kỹ thuật nếu các du khách muốn tham gia leo núi. Nơi đây sẽ là một thử thách lớn đầy lý thú.

Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Vancouver giá rẻ tại đại lý Eva Air để cùng nhau tham gia chương trình chinh phục đỉnh núi Rocky đầy ngạo nghễ.