dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Chinh phục Stone Mountain với vé máy bay đi Mỹ

Là một thành phần thuộc công viên quốc gia có cùng tên Stone Mountain Park thuộc thành phố Atlanta, bang Georgia, Hoa Kỳ. Stone Mountain có độ cao 1,686 feet, không chỉ nổi tiếng là một mỏ đá mà nơi đây còn nổi tiếng về các bức phủ điêu khắc khổng lồ trên mặt núi nằm ở phía bắc, là bức phủ điêu khắc lớn nhất thế giới. Cùng nhau tham quan và chinh phục Stone Mountain với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

chinh phuc stone mountain voi ve may bay di my

Stone Mountain từng là sở hữu của Venable Brothers là một doanh nghiệp liên doanh được thành lập bởi hai anh em William Hoyt Venable (1852 - 1905) và Samuel Hoyt Venable (1856 - 1939). Tập đoàn này có công vào việc hồi sinh Ku Klux Klan - có thể hiểu là một đảng ngày xưa của Hoa Kỳ với chủ trương là đề cao thuyết người da trắng làm chủ, họ đã tạo ra nhiều tượng điêu khắc tưởng niệm về liên minh này.

Lúc này Stone Mountain được sử dụng như một mỏ đá, và Stone Mountain được cho thuê trong 12 năm để tiến hành việc điêu khắc tưởng niệm liên minh do ông Gutzon Borglum phụ trách thực hiện. Đến năm 1958, chính quyền bang Georgia đã tiến hành thu mua lại Stone Mountain này. Đá granit được khai phá từ núi Stone Mountain được dùng để xây dựng hầm kho bạc của Mỹ, tòa nhà Capitol...

Bức điêu phủ này được khắc tại vị trí chưng lừng núi tưởng niệm đến 3 vị anh hùng của miền nam trong cuộc chiến tranh nam bắc ngày xưa là ông Jefferson Davis (Tổng thống các tiểu bang miền Nam Confederate), Tướng Robert E. Lee (tư lệnh quân đội) và Tướng Thomas Jackson (tư lệnh phó).

chinh phuc stone mountain voi ve may bay di my

Stone Mountain được ví như là một pluton, là một loại đá mắc ma chủ yếu là đá thạch anh kết khối, mái vòm của Stone Mountain được hình thành trong quá trình hình thành của dãy núi Blue Ridge - dãy núi này là một phần của dãy núi hùng vĩ Appalachian trong quá trình phun trào của đá mắc ma từ trong lòng đất cách đây mấy ngàn năm.

Ngày nay Stone Mountain được xem là một trong những di sản quan trọng của quốc gia với nguồn đá granit phong phú cùng bức điêu phủ lớn nhất trên thế giới. Đến đây tham quan, du khách có thể dùng cáp treo của công viên lên đỉnh núi, tại nơi đây có nhiều quán cà phê lý tưởng nằm trực diện với bức tranh điêu phủ, du khách có thể vừa ngắm tranh bên ly cà phê thơm nồng trong không gian thoáng mát của thiên nhiên để thưởng thức những hương vị tuyệt vời từ Stone Mountain mang lại.

Với vé máy bay đi San Francisco của hãng Eva Air, tuyến xe từ thành phố San Francisco đến thành phố Atlanta sẽ không còn xa khi ngọn núi Stone Mountain ẩn hiện từ xa.