dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Canada đến viện bảo tàng giày độc đáo

Cùng vé máy bay đi Canada đến viện bảo tàng giày độc đáo nằm ở góc tây nam của ngã tư giữa giao lộ Bloor và George và gần khuôn viên trường đại học Toronto để cùng chiêm ngưỡng bộ ậo giày sưu tập giày độc đáo mang nhiều giá trị ở đây.

VN BOOKING hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay đi Canada giá rẻ cùng các tuyến nội địa của Canadam bên cạnh đó hãng còn phục vụ các tuyến bay đến các nước Châu Mỹ, Châu Á...Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

Bảo tàng giày ở Toronto còn có tên gọi là Bata Shoe Museum là trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và triển lãm giày dép từ khắp các nơi trên thế giới. Bộ sưu tập gồm hơn 10.000 đôi giày từ những năm đầu của lịch sử loài người như người thổ dân đến lịch sử thời hiện đại ngày nay. Đây là viện bảo tàng giày Bata lớn nhất và duy nhất ở Bắc Mỹ dành riêng cho lịch sử của giày dép.

cung ve may bay di canada den vien bao tang giay doc dao

Bộ sưu tập giày Bata có nguồn gốc từ bà Sonja Bata chu du khắp thế giới cùng người chồng là ông Thomas J.Bata vì công việc làm ăn vào những năm 1939. Bà dần dần xây dựng một bộ sưu tập giày dép truyền thống từ các nơi mà mình đã đặt chân đến và đi qua.

Đến năm 1979, gia đình Bata thành lập nên Bata Shoe Museum Foundation (Tổ chức bảo tàng giày Bata) cùng vận hành một trung tâm nghiên cứu giày dép. Năm 1979 - 1985, bộ sưu tập được trưng bày tại Bata Limited trong khu vực Don Mills của Toronto. Tháng 6 - 1992, bảo tàng giày Bata được chuyển đến tầng 2 của tòa nhà Colonnade, đây là một văn phòng trưng bày và bán lẻ của trung tâm thành phố Toronto. Đến tháng 05 - 1995 bảo tàng mở rộng cửa cho người dân và các du khách đến tham quan.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Raymond Moriyama với ý tưởng xuất phát từ hình ảnh của một container (kho chứa hàng), Moriyama nói rằng ý tưởng của người là mang đến cho người tham quan cảm giác mình đang đi vào của của một chiếc hộp đựng giày xinh đẹp và huyền bí, do đó những bức tường và mái nhà đều được mạ đồng lên để tạo cảm giác lấp lánh. Cửa chính là một mảnh thủy tinh lớn xuất hiện với một khoảng sân rộng rãi phía trước tạo cảm giác cửa hộp giày luôn luôn được mở để đón chào người xem.

cung ve may bay di canada den vien bao tang giay doc dao

Bộ sưu tập lưu giữ gần như toàn bộ các kiểu giày dép của mọi nền văn minh trên thế giới từ thời cổ chí kim. Có những vật đã có tới 4.500 tuổi đời, tiêu biểu là dép của người Ai Cập, giày đi trên tuyết của người Nhật, dép đính hạt của thổ dân Bắc Mỹ...nổi bật nhất là khu vực triển lãm giày dép của những nhân vật tên tuổi như nữ hoàng Victoria, giày chạy huyền thoại của Elton John, giày sọc vằn của danh họa Picasso...

Quả là một dịa điểm du lịch lý tưởng, không những mang đến cảm giác thú vị mà còn giúp chúng ta mở rộng kiến thức của mình nhiều hơn. Vé máy bay đi Toronto giá rẻ tại đại lý Eva Air không chỉ là người bạn đồng hành trong các chuyến du lịch, mà còn là nơi cung cấp nhiều thông tin hữu ích, chia sẻ những kinh nghiệm cùng các du khách.