dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Đài Loan đến công viên quốc gia Taroko

Cùng vé máy bay đi Đài Loan đến công viên quốc gia Taroko là một trong 8 vườn quốc gia tại Dài Loan trải dài từ đô thị Đài Trung, qua huyện Nam Đầu và huyện Hoa Liên. Công viên được thành lập là công viên quốc gia vào năm 1937 khi Đài Loan thuộc một phần đế chế của Nhật Bản.

Sau khi đế chế Nhật Bản thất bại vào thế chiến thứ II, Cộng Hòa Trung Quốc đã nắm quyền kiểm soát Đài Loan và đã ra lênh bãi bỏ công viên vào năm 1945, mãi cho đến năm 1986 công viên mới được lập lại.

cung ve may bay di dai loan den cong vien quoc gia taroko

Công viên quốc gia Taroko được đặt từ tên của Gorge Taroko, là người của bộ tộc bản địa Truku với ý nghĩa là tuyệt vời và xinh đẹp. Công viên nổi tiếng là nguồn cung cấp dồi dào đá cẩm thạch và được gọi là hẻm núi đá cẩm thạch.

Hẻm núi đá cẩm thạch được bào mòn và chạm khắc bởi sự ăn mòn của sông Liwu, trong hẻm núi này còn tìm thấy được sự hiện diện của ngọc bích, đặc biệt loại ngọc này chỉ được tìm thấy ở Đài Loan và nơi đây được khai thác để cung cấp ngọc bích cho huyện Đài Trung.

Đến công viên quốc gia Taroko tham quan, không gì lý thú hơn với hình thức đi bè, đứng trên chiếc bè nhỏ, du khách có thể khoan khoái ngắm nhìn toàn cảnh toàn cảnh núi non tại đây hay men theo những con đường mòn ngoằn nghoèo quanh sườn dốc đá thực hiện những chuyến thám hiểm của mình, ngoài ra công viên còn có dịch vụ cho thuê xe đạp leo dốc để các du khách tiện tham quan trên nhiều hình thức.

Đến với công viên quốc gia Taroko có nghĩa là du khách đến với nhiều thắng cảnh nổi tiếng đẹp như tranh ở đây. Đầu tiên là những thác nước hùng vĩ như thác Baiyang, thác Yindai, thác Lushui...trong đó đẹp nhất là thác Baiyang. Ngoài ra nơi đây còn có các hẻm núi hẹp, đường hầm có 9 vòng xoay Jiuqudong...mỗi góc nhỏ cũng là một nét đẹp của thiên nhiên ban tặng cho Taroko.

cung ve may bay di dai loan den cong vien quoc gia taroko

Nơi đây còn là ngôi nhà chung của nhiều loại động vật quý. Đặc biệt chim nhạn là loại có số lượng nhiều nhất nơi đây, chúng thường làm tổ trên vách đá, hót líu lo và khi đến mùa đông thì di trú chỗ ấm ấp, trời vào xuân mát mẻ thì lại cùng nhau đi kiếm ăn.

Với vé máy bay đi Cao Hùng của hãng Eva Air, du khách sẽ được tham quan những nơi có thắng cảnh đẹp không thua kém công viên quốc gia Taroko. Mỗi nơi luôn mang một nét đẹp rất riêng để các du khách chiêm ngưỡng.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !