dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Hà Lan tham quan vườn hoa Châu Âu

Cùng vé máy bay đi Hà Lan tham quan vườn hoa Châu Âu hay còn được biết đến với tên gọi là Keukenhof Garden thuộc Lisse, Hà Lan. Đây là vườn hoa lớn nhất thế giới với diện tích 32ha gồm 7 triệu bông hoa được trồng hằng năm.

Keukenhof mở cửa dành cho dân địa phương cùng các du khách đến tham quan vào giữa tháng 3 đến giữa tháng 5 hàng năm. Nếu yêu thích hoa tulip hãy đến đây vào giữa tháng 4, đây là thời điểm nở rộ đẹp nhất của hoa.

Vào thời điểm giữa tháng 3, tiết trời vẫn còn mang hơi ấm của mùa xuân nên hầu như các loại hoa được trồng ở đây đều nở rộ tạo nên những thảm hoa lung linh đẹp mắt trong như những thảm hoa được phân chia theo từng luống và từng màu.

Vào thời điểm này, vườn hoa thường diễn ra nhiều lễ hội hoa lớn với nhiều lối đi bộ dành cho các du khách đến tham quan, ngoài ra chiếc xe đạp sẽ là người bạn thân thiết của mọi du khách nếu muốn đi tham quan hết khu vườn này. Thông thường bạn sẽ mất khoảng 4h để tham quan hết khu vườn này. Bên những thửa hoa nở rộ trong khu vườn luôn không thiếu hình ảnh của những chiếc cối xay gió, chính điều này đã tạo nên những điểm nhấn riêng cho bức tranh thiên nhiên ngàn hoa này.

Keukenhof nằm trong phạm vị khu săn bắn thế kỷ 15, nơi đây còn có lâu đài cùng tên từng là nơi ở thống đốc Adriaen Maertensz. Đến thế năm 1949 vườn hoa được thành lập bởi thị trưởng Lisse với ý tưởng là sẽ trồng tất cả loại hoa của đất nước và nhập thêm một số hoa của Châu Âu và lai các giống hoa với nhau tạo nên những giống hoa mới. Cũng nhờ vào việc thành lập vườn hoa này mà ngành công nghiệp xuất khẩu hoa của Hà Lan cũng được tăng cao. Hiện này Hà Lan là nước xuất khẩu hơn lớn nhất thế giới.

Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Amsterdam của hãng Eva Air trong dịp mùa xuân này về để tham quan vườn hoa Châu Âu lớn nhất thế giới với muôn màu muôn sắc rực rỡ nơi đây. Chắc hẳn chúng ta sẽ có những bức ảnh đẹp tuyệt vời khi đến vườn hoa này.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !