dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Mỹ đến bảo tàng Frick

Cùng vé máy bay đi Mỹ đến bảo tàng Frick - là một trong những bảo tàng không thể bỏ qua khi bạn đã đặt chân du lịch đến nước Mỹ rộng lớn này. Frick là một viện bảo tàng nghệ thuật nằm ở Henry Clay Frick House trên Upper Easter Side thuộc thành phố New York. Đây là nơi lưu giữ những bộ sưu tập của Henry Clay Frick.

Một trong những phương tiện nhanh và tiện lợi nhất để đến Frick tham quan tại thành phố New York là đường hàng không của nhiều hãng. Trong số đó, hãng Eva Air là một trong số hãng cung cấp giá vé rẻ nhất cho các đường bay đến các thành phố của Mỹ. Hãng hàng không Eva Air sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất trong hành trình du lịch này của các du khách.

Henry Clay Frick sinh năm 1849, mất năm 1919, là một nhà tư bản công nghiệp Mỹ về tài chính và bảo trợ nghệ thuật. Ông là chủ tịch của tập đoàn Thép Carnegie, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành sản xuất thép khổng lồ US Steel, đồng thời ông còn tài trợ thép trong việc xây dựng hệ thống đường sắt Pennsylvania và xây dựng công ty Reading và là người sở hữu nhiều bất động sản tại Pittsburgh và tiểu bang Pennsylvania. Ông được mệnh danh là ông trùm thép gai lúc bấy giờ.

cung ve may bay di my den bao tang frick

Bộ sưu tập nghệ thuật đáng giá của ông hình thành từ ngay sau khi ông bắt đầu tích lũy tài sản của mình. Một số lượng đáng kể của bộ sưu tập nằm ở Pittsburgh, ngày nay chính là một phần của The Frick Art & Historical Center. Một phần khác được con gái ông và người kế thừa Helen đem đến The Frick Arts Building hiện tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường đại học Pittsburgh.

Viện bảo tàng Frick thật sự là một viện bảo tàng ưu việt tại Hoa Kỳ với bộ sưu tập giá trị của những bức tranh tổng thể cổ và đồ nội thất cổ được bày trí trong 6 gian phòng trưng bày trong ngôi biệt thự. Ông Frick dường như đã có sẵn ý định xây dựng nên một viện bảo tàng nên các bức tranh đã được ông sắp xếp cẩn thận và logic theo các bối cảnh và ý nghĩa.

Bộ sưu tập tranh gồm các bức tranh nổi tiếng bậc nhất của các nghệ sỹ lớn tại Châu Âu cũng như nhiều tác phẩm điêu khắc và đồ sứ. Nơi đây cò nhiều đồ trang trí nội thất phong cách Pháp thuộc thế kỷ 18, các đồ trang trí bằng sứ kiểu Limoges và các tấm thảm Phương Đông.

Nơi đây còn có kiệt tác của Fragonard (1732 - 1806) - một họa sĩ Pháp theo phong cách diễn đạt tâm trang khoái cảm của chủ nghĩa khoái lạc. Ông là người cuối cùng của chế độ Ancien với hơn 550 tác phẩm nổi tiếng với các bức tranh biểu đạt thành công cảm xúc của nhân vật. Bảo tàng Frick may mắn đã có được bộ sưu tập gồm 3 bức tranh nổi tiếng của ông gồm Mistress and Maid, Piero della Francesca's St. John the Evangelist và The Progress of Love.

cung ve may bay di my den bao tang frick

Đến với viện bảo tàng Frick, du khách không khỏi ngỡ ngàng về tài sản của một ông trùm triệu phú trong những năm của thế kỷ 19 lúc bấy giờ cùng sự bố trí và sắp xếp quá hài hòa của ông cho thấy đối với mỗi món đồ ở đây ông đều rất quý trọng và nâng niu. Vé máy bay đi New York của hãng Eva Air sẽ là người bạn tốt nhất giúp các du khách biết thêm nhiều điểm tham quan thú vị tại thành phố sầm uất New York này.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !