dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Mỹ đến khu người Việt tại Atlanta

Cùng vé máy bay đi Mỹ đến khu người Việt tại Atlanta thuộc bang Georgia, nơi đây có hơn 30 ngàn người Việt đang sinh sống và làm việc, nếu tính theo diện tích rộng tại các vùng phụ cận thì trên toàn bang Georgia thì có khoảng hơn 85 ngàn người đang sinh sống.

Như chúng ta đã biết, trên đất nước Hoa Kỳ rộng lớn này thì bang California hiện là bang có số người Việt sinh sống chiếm tỉ lệ cao nhất. Do tình hình kinh tế vào những năm đầu 1990 khá là trì trệ và giá nhà cửa càng ngày càng lên nên hầu hết nhiều người Việt đã chọn thành phố Atlanta là nơi định cư vì đất còn rộng, khí hậu lại mát mẻ và nền kinh tế đang phát triển mạnh, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

cung ve may bay di my den khu nguoi viet tai atlanta

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

Do có sự di cư ồ ạt về Atlanta nên đất nhà ở đây cũng tăng nhanh, nhưng hầu như giá vẫn còn khá rẻ so với giá nhà ở bang California. Phố Chamblee là nơi có lượng người Việt tập trung sinh sống nhiều nhất với các khu trung tâm thương mại mang phong cách Á Châu gồm nhiều nhà hàng, quán cà phê, các khu chợ...của người Việt.

Khu thương mại Á Châu ở Atlanta là khu thương mại của người Việt lớn nhất trong vùng Đông Nam của nước Hoa Kỳ. Tại đây, mọi người sống và sinh hoạt không khác gì những cuộc sống ở Việt Nam diễn ra hằng ngày. Đa số nữ thường đi làm nail, còn nam thì đi làm tại các khu công nghiệp của các xưởng dệt. Do nền kinh tế nơi đây chủ yếu là ngành bông vải và trồng đậu phộng.

Tại khu thương mại này, các món ăn thường thấy ở Việt Nam cũng trở nên rất phổ biến như bánh cuốn, bún chả giò, cơm tấm sườn bì, hủ tiếu...đều được trình bày đẹp mắt và ăn khá ngon. Mọi người sống rất thanh bình và hòa nhã, thường xuyên giúp đỡ nhau. Biết là đồng hương, họ thường giúp đỡ và hướng dẫn giúp các đồng hương mới về nơi ở và việc làm. Trật tự xã hội lại rất an ninh nên mỗi ngày trôi qua đều rất nhẹ nhàng và ấm cúng.

cung ve may bay di my den khu nguoi viet tai atlanta

vào những ngày lễ lớn, mọi người thường tổ chức các buổi lễ như ở Việt Nam nhất là vào dịp lễ tết cổ truyền, mọi nhà đều đi chợ, đưa và đón ông Táo, hay cùng nhau đến chùa cầu nguyện bình an đầu năm cho cả nhà...nơi đây cũng có cộng đồng người Hoa sinh sống, tạo nên sự sống động hơn cho nền ẩm thực, văn hóa truyền thống nơi đây.

Hãy mua vé máy bay đi Los Angeles của hãng Eva Air, sau đó đón tuyến bay đến thành phố Atlanta cùng mua sắm, thưởng thức các món ăn Việt, Hoa và nhìn cuộc sống thanh bình của cộng đồng người Việt tại khu trung tâm thương mại Á Châu nhé !