dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Mỹ đến ngôi nhà huyền bí Winchester

Cùng vé máy bay đi Mỹ đến ngôi nhà huyền bí Winchester tọa lạc tại số 525 South đường Winchester với các câu chuyện kể dân gian xoay quanh về nguồn gốc và sự mê tín của người phụ nữ mất chồng và con, đau khổ tột cùng chỉ còn cách dựa vào sự tin tưởng tồn tại của những linh hồn để trở thành động lực cho bà sống tiếp và hoàn thành ngôi nhà đang xây dang dở.

Bà tên là Sarah Winchester, là vợ của chủ tịch tập đoàn vũ khí hàng đầu ông trùm William Wirt Winchester. Ông mất vào năm 1881, con gái của bà mất vào năm 1866. Do quá đau khổ nên bà dã tìm đến tâm linh, hay còn gọi là cầu hồn thời bấy giờ để có thể nói chuyện với chồng và con đã mất. Khi tiến hành cầu hồn, người chồng của bà đã về và nói chuyện với bà, ông còn bảo rằng muốn có một ngôi nhà hoàn thiện để ông và con gái có nơi nương thân.

cung ve may bay di my den ngoi nha huyen bi winchester

Lúc bấy giờ bà tiến hành mua một trang trại tại thung lũng Santa Clare vào năm 1884 và bắt đầu việc thiết kế và xây dựng. Mọi ý tưởng về ngôi nhà này hoàn toàn đều là ý tưởng của bà, không một kiến trúc sư thiểt kế, bà nghĩ đến đâu là làm đến đó, mọi phác thảo đều được vẽ nguệch ngoạc bằng tay của bà trong quyển sổ hay trên những chiếc khăn trải bàn.

Việc xây dựng được tiến hành trong nhiều năm và các người thợ phải làm việc ngày đêm để hoàn thành dự án. Nghe nói rằng đã có nhiều người thợ chết tại đây vì kiệt sức lao động, yếu tố này đã tạo thêm phần hư cấu vấn đề tâm linh của ngôi nhà. Hiện đã có 7 câu chuyện khác nhau về linh hồn của ngôi nhà huyền bí này. Thậm chí, còn có câu chuyện về những người đã mất do vũ khí của tập đoàn này buôn bán. Mọi người đều cho rằng, ngôi nhà này sẽ là nơi an ủi những linh hồn đã mất đó.

Mất 38 năm xây dựng, đến năm 1922 bà Sarah Winchester không còn sức chống chọi với cuộc đời và bà đã ra đi, kể từ đó công cuộc xây dựng ngôi nhà huyền bí này cũng đến hồi kết thúc. Thừa hưởng tài sản hơn 20.500.000 USD từ chồng và 50% cổ phần của tập đoàn vũ khí, bà đã dành hết khoản tiền này vào việc xây dựng ngôi nhà với mức kinh phí ước chừng 5.000.000 USD. Ngày nay, ngôi nhà trở thành điểm tham quan du lịch của các du khách với những tour tham quan vào ban đêm bằng những chiếc đèn pin nhỏ cùng những câu chuyện kỳ bí về linh hồn được thuật qua các hướng dẫn viên đã làm tăng thêm tính huyền bí của ngôi nhà này.

cung ve may bay di my den ngoi nha huyen bi winchester

Cho đến ngày nay, vẫn chưa có một sự thật nào về ngôi nhà Winchester được công khai. Do ban quản lý du lịch muốn tăng thêm tính huyền bí và doanh thu này đã hư cấu thêm những câu chuyện về linh hồn để hấp dẫn các du khách.

Ngôi nhà có 3 thang máy, 47 lò sưởi, nhiều ô cứa sổ có thể nhìn thấy nhiều nơi khác của ngôi nhà, được trang trí hiện đại và rất kiên cố. Đặc biệt cả tòa lâu đài chỉ có 2 tấm gương, lại có lý giải rằng hồn ma hay sợ sự phản ánh của chính mình trong gương nên cả tòa lâu đài cũng chỉ có 2 tấm gương.

Ngôi nhà hiện còn có quán cà phê nhỏ và quầy bán quà lưu niệm, mở cửa từ 9h sáng đến 5h chiều để mọi người đến tham quan. Với vé máy bay đi Los Angeles của hãng Eva Air, một tuyến xe ngắn giờ sẽ đưa các du khách đến thành phố San Jose bắt đầu hành trình tham quan.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !