dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Mỹ đến thánh đường nhà thờ St John

Cùng vé máy bay đi Mỹ đến thánh đường nhà thờ St John the Divine tọa lạc tại thành phố New York, trên đại lộ Amsterdam Avenue, nhà thờ là văn phòng chính thức trực thuộc giáo hội tại thành phố. Đây còn là nhà thờ Thiên chúa giáo lớn thứ tư trên thế giới.

Đợc thiết kế vào năm 1888 và bắt đầu xây dựng vào năm 1892, nhưng lại bị gián đoạn vào sự tranh chấp của hai cuộc chiến thế giới nên thánh đường này được biết đến với biệt danh là thánh đường dở dang. Cho đến ngày nay, tháp phía bắc vẫn chưa được xây dựng hoàn toàn, một mái vòm tạm thời xây dựng trên gạch đất nung vào năm 1909 vẫn còn tồn tại.

Vào năm 2001, nhà thờ lại phải đối diện với một đám cháy lớn khiến cho thánh đường bị hư hại nghiêm trọng. mặc dù đã được khôi phục lại nhưng vẫn còn trong tình trạng dở dang. Nếu trong các giai đoạn xây dựng và phục hồi khôn bị dang dở thì có lẻ ngày nay St John the Divine đã là nhà thờ lớn thứ 3 trên thế giới.

Dù là nhà thờ dở dang, nhưng xét về mặt kiến trúc thì thánh đường St John the Divine lại là một công trình kiến trúc khá đặc biệt, mang nhiều giá trị nghệ thuật. Thiết kế ban đầu là phong cách phục hưng thuộc trường phái Romanesque Revival Byzantine nhưng đến năm 1909 lại được thay thể bởi phong cách Gothic Revival.

Chi phí để xây dựng nhà thờ rất lớn, mỗi cột đá của nhà thờ bằng đá grantit được nhập từ đảo Vinalhaven, Hoa Kỳ thông qua những chiếc xà lan to có cấu trúc đặc biệt để chuyên chở về, việc lắp đặt những cột đá to này đã tốn thời gian 1 năm để hoàn thành.

Tại phía tây của cửa chính nhà thờ là hai hàng tác phẩm điêu khắc lấy cảm hứng từ kiến trúc Gothic được chạm khắc vào những năm 1980 và 1990 của nghệ sỹ người Anh ông Simon Verity. Nơi đây nổi tiếng nhất là cửa sổ kính màu lớn nhất thế giới được làm từ 10.000 mảnh vỡ thủy tinh ghép lại với nhau được làm bởi nghệ sỹ Charles Connick - ông là một họa sỹ và nhà thiết kể nổi tiếng của Mỹ về các công trình tạo kính màu theo phong cách Gothic Revival.

7 nhà nguyện từ các lối đi quanh nhà thờ là 7 nơi mỗi phong cách văn hóa đặc biệt, những nhà nguyện này được biết đến như là một "Chapels of the Tongues" tức là mỗi một nhà nguyện sẽ là nơi ẩn thân của mỗi một vị thần linh mà người dân tín ngưỡng và đến cầu nguyện. Có thể bên trong mỗi nhà nguyện không hề có hình tượng nào của vị thần thánh đó, nhưng các tín đồ vẫn xem nơi đó là nhà của các thần thánh, bao gồm như thần Ansgar - vị thần của người Đan Mạch, St Boniface - ông tổ truyền đạo của Đức, St Columbia - vị thần của Scotland và Ai len, St Savior (hay còn gọi là Holy Savior) - Thánh Chúa cứu thế của những người nhập cư từ phía đông của Châu Phi và Châu Á, St Martin ò Tours - vị thần của người Pháp, St Ambrose - vị thần của người Ý và cuối cùng là St James - vị thần của người Tây Ban Nha.

Việc thành lập và xây dựng 7 ngôi nhà nguyện này rất có ý nghĩa đặc biệt đối với người dân Hoa Kỳ. Vào những năm nhập cư đến đảo Ellis năm 1892, hàng ngàn người dân từ các đất nước khác trên thế giới đã nhập cư sang Mỹ và được nhà thờ cứu trợ, đùm bọc và sắp xếp chổ ở. Trong những ngày chờ đợi, họ phải sống tạm trong những chiếc lều tạm bợ trong khuôn viên của nhà thờ, lúc này đối với họ niềm tin và hy vọng đều được gửi gắm đến các vị thần linh, chỉ có đến nhà nguyện và quỳ trước các vị thần của quê hương mình, họ mới có thêm niềm tin và hy vọng vào cuộc sống mới và con đường mới.

Nằm trên mảnh đất rộng 11 mẫu Anh, thánh đường St John the Divine không chỉ là nơi linh thiêng được các tín đồ tín ngưỡng mà nơi đây còn là điểm tham quan lý tưởng phù hợp vói nhiều đối tượng và là nơi giúp các du khách hiểu rõ hơn về đạo đức và các nội dung giảng dạy trong Kinh Thánh. Vé máy bay đi New York của hãng Eva Air xin được đồng hành cùng các du khách trong chuyến tham quan này.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !