dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Mỹ đến thung lũng nổi tiếng Yosemite

Cùng vé máy bay đi Mỹ đến thung lũng nổi tiếng Yosemite thuộc địa phận của công viên quốc gia cùng tên Yosemite thuộc bang California, Hoa Kỳ. Yosemite là một thung lũng xinh đẹp nổi tiếng với hình dạng chữ U nằm ở phía tây núi Sierra Nevada dài khoảng 13km, và sâu khoảng gần 1km được bao quanh bởi các rừng gỗ thông, gỗ cây sequoia mật độ dày và những đỉnh núi đá granite cao.

Thung lũng Yosemite nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó, là nơi cháy của nhiều dòng sông hợp thành qua các lạch đá tạo nên những thác nước đẹp mắt, tính ta có khoảng 10 thác nước trong công viên Yosemite với dòng nước chảy xiết mạnh, lại nằm trên đỉnh núi với độ cao và dốc đứng nhiều tạo nên những cảnh quan vô cùng đẹp mắt.

cung ve may bay di my den thung lung noi tieng yosemite

Tuy công viên Yosemite nổi tiếng với hệ thực vật đa dạng, diện tích rộng lớn nhưng hầu như du khách đến đây tham quan đều bị thu hút bới thung lũng chữ U tên Yosemite này. Xung quanh thung lũng, ban quản lý đã cho làm hai con đường mòn bao vòng quanh dành cho các du khách đi bộ tham quan, bên cạnh đó cũng tạo thêm các con đường dốc cao có thanh chắn hai bên để du khách vịn tay và leo lên độ cao dần dần, đứng ở vị trí càng cao thì những danh lam thắng cảnh kỳ quan càng trở nên lung linh hơn và đẹp hơn bao giờ hết.

Theo như tài liệu ghi lại thì thung lũng này được hình thành từ hơn mấy triệu năm về trước, do ảnh hưởng của sông, đá băng glaciers. Lúc đó, dãy núi Sierra Nevada được nâng lên cao làm cho dốc núi bên đông cao hơn và rặng núi thoai thoải về phía tây là cho các lòng sông dốc hơn và nước chảy xiết hơn tạo nên các hẻm núi sâu và hẹp do sự ăn mòn của dòng nước vào khoảng 10 triệu năm về trước. Sau sự thay đổi đó, khoảng 1 triệu năm về trước, quanh đây tất cả đều bị đóng băng giống như kỷ băng hà, sau khi bị ảnh hưởng của nhiệt độ và sự nóng dần của vỏ trái đất, các khối băng tan chảy xuống tạo nên thung lũng tuyệt vời mang hình dáng chữ U ngày hôm nay.

Vào những năm đầu của thế kỷ 19, có một anh ký sư tên John Muir đã đặt chân đến đây, cảm khái được cái đẹp và nhận thức rằng cái đẹp này phải được bảo vệ toàn vẹn nên ông đã từ bỏ cuộc sống trước đây của mình và ở lại thung lũng Yosemite với tinh thần và lý tưởng cao đẹp biến nơi đây thành công viên quốc gia và phải được bảo tồn nguyên vẹn, ông đã đánh đổi tuổi trẻ của mình và những ngày tháng thanh xuân nguyện gắn liền với mảnh đất của thung lũng này.

cung ve may bay di my den thung lung noi tieng yosemite

Ngày nay, quyển sách nhật ký của ông John Muir viết về những ngày tháng sống tại thung lũng Yosemite đã đươc hàng ngàn bạn trẻ đón nhận và truyền tay nhau và ai cũng muốn được một lần đặt chân đến Yosemite xinh đẹp này để cảm nhận lại những tháng ngày ông John Muir đã sống với lý tưởng tươi đẹp của mình.

Với chiếc vé máy bay đi Los Angeles của hãng Eva Air cơ hội được đứng trước thung lũng kỳ vĩ Yosemite sẽ không còn quá xa một khi du khách đã đặt chân đến thành phố Fresno. Hãy lên kế hoạch và mang theo cho mình các vật dụng cần thiết để bắt đầu hành trình cắm trại hè tại cảnh đẹp kỳ quan này nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !