dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Mỹ tham quan rừng Sequoias tại Los Angeles

Cùng vé máy bay đi Mỹ tham quan rừng Sequoia tại Los Angeles là khu rừng của những cây bách tùng Sequoia khổng lồ tại công viên quốc gia cùng tên Sequoias thuộc thành phố Los Anegles, Hoa Kỳ.

Sequoia là loại cây thân cao lớn, có tàng cao nhất trong tất cả loài thảo mộc và sống lâu đời nhất , câ chỉ chết khi nào bị sét đánh gãy, loại gỗ này có tính chống lửa nên dù khu rừng có bị nạn cáy lửa cũng không ảnh hưởng nhiều đến cây.

Cây Sequoias nằm trong họ hồng tâm hay còn gọi là Reedwood thường mọc ở những vùng núi cao của Trung Quốc. Đi theo con đường dốc thoải từ ngã ba của công viên quốc gia Sequoias, nằm ở phía nam của vùng Sierra Nevada với độ cao 7.000m so với mực nước biển là khu rừng cây tùng bách cao lớn này. Thân cây rất dễ nhận biết, chúng thường có màu đỏ rỉ, rất dày và có nhiều lớp vỏ, thường cao 300 feet, thân cây thường có đường kính 27 feet. Sequoias là một trong những cây họ hàng của dòng Sequoiadendron giganteum hay còn được gọi là cự sam, thông thường những loại cây này được liệt kê vào cây khổng lồ với những gốc cây rất to, con người có thể vào gốc cây tránh mưa hay tránh nắng, sức chứa của gốc cây có thể chứa hơn 10 người.

Sequoias được gọi là loại cây lớn thứ hai trên thế giới, tuy nó không cao như những hàng cây bạch đàn của Úc nhưng tàng của nó lại vươn xa hơn bất kỳ chi hồng tâm nào thường được thấy ở gần các bãi biển. Điều đặc biệt ở cây bách tùng này là lá của nó rất nhiều và thường cuộn là thành từng cụm trên những tàng cây, trông cao to nhưng lại không có cảm giác gồ ghề.

Do tính chất của cây có nhiều lớp vỏ, mỗi lớp vỏ lại có khả năng chịu nhiệt rất tốt, đặc biệt nếu có nạn cháy rừng thì cây lại càng sinh trưởng tốt hơn và có thêm nhiều cây con, do khi bị lửa đốt, các tàn tro trên mặt đất là môi trường tốt để các cây con đâm chồi và sinh trưởng, nên có thể nói sau mỗi nạn cháy rừng, số lượng cây tùng bách lại được tăng lên. Tuổi đời của cây thường từ trăm năm trở lên nên đây là loại gỗ quý hiếm, thường dễ bị nhiều người chặt phá lấy gỗ đem đi bán.

Cũng vì lý do trên nên chính quyền đã ban hành nhiều lệnh bảo vệ rừng và cấm tàn phá, chặt rừng. Vào năm 1890 công viên quốc gia Sequoias được thành lập đã khoanh vùng lại những khu rừng có loại gỗ quý này, tiến hành làm các hàng rào bảo vệ. Trong công viên, chính quyền tiến hành xây dựng các con đường mòn có thể đi bộ hoặc ô tô có thể chạy để tạo điều kiện cho các du khách đến tham quan và ngắm cảnh.

Đến với khu rừng Sequoias với vé máy bay đi Los Angeles của hãng Eva Air, du khách sẽ được hít thở không khí trong lành cùng sự hiện diện sừng sững của những cây bách tùng đã mấy trăm tuổi đời. Có những cây đã ngã trốc gốc do tuổi đời đã hết nhưng ban quản lý vẫn để nguyên trạng thái để mọi người tham quan và hiểu rõ hơn về loại cây tùng bách này, bên cạnh đó còn có những cây đại thụ hơn 2.000 năm tuổi thọ vẫn tồn tại nơi đây và hàng chục cây khổng lồ khác.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !