dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Mỹ tham quan tòa nhà tối cao

Cùng vé máy bay đi Mỹ tham quan tòa nhà tối cao tọa lạc tại đại chí số 1 First Street tại thành phố thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ được hoàn thành vào năm 1935, nằm về hướng đông của tòa nhà Capitol. Không chỉ là một tòa án tối cao mà Supreme Court còn là một trong những di tích lịch sử của thành phố nói riêng, của quốc gia nói chung.

Hành trình dự kiến của vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air thường có giờ khởi hành vào lúc 12:45 tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) đến sân bay Đài Bắc (TPE) lúc 17:00. Sau khi quá cảnh tại đây, hành khách tiếp tục hành trình của mình lúc 19:30, đến 21:10 hành khách có mặt tại sân bay quốc tế tại thành phố New York (JFK) và kết thúc cuộc hành trình của mình.

Vé máy bay đi Mỹ tham khảo
Tuyến 1 Sân bay đi 12:45 TP HCM (SGN)
  Sân bay đến 17:00 Đài Bắc (TPE)
  Airlines BR398 Phi cơ: Boeing MD90  
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 02:30
Tuyến 2 Sân bay đi 19:30 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 21:10 New York (JFK)
  Airlines BR32 Phi cơ: Boeing 777-300 ER  
  Giá vé Từ 1,100 USD Tần suất: 2 tuyến/ ngày
Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Giá vé máy bay đi Mỹ mua tại đại lý Eva Air thường có giá từ 1,100 USD với tần suất bay 1 tuyến/ ngày. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian và thời điểm du lịch. Ngoài điểm đến là thành phố New York, hành khách có thể tùy chọn điểm đến của mình là Los Angeles, San Francisco, Seattle...tùy theo hành trình du lịch của hành khách.

cung ve may bay di my tham quan toa nha toi cao

Thông tin về tòa nhà tối cao Supreme Court

Tòa án tối cao Supreme Court hay còn được mọi người xem là "đền thờ công lý" là nơi thi hành các vụ án hình sự, dân sự của những câu chuyện vi phạm pháp luật xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của một xã hội. Supreme Court được thiết kế bởi kiến trúc sư Cass Gilbert và là tác phẩm cuối cùng của ông, trước khi tòa nhà được hoàn thành thì ông đã mất.

Tòa án tối cao được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, mặt tiền được làm bằng đá cẩm thạch được nhậo từ Vermont, sân ngoài của cổng chính thì được lót bằng đá cẩm thạch Gruzia. Hầu hết các không gian còn lại đều được lót bằng đá cẩm thạch Alabama, trừ những phòng xử án thì được lót bằng đá cẩm thạch được nhập về từ Tây Ban Nha.

Supreme Court mở cửa cho khách du lịch đến tham quan từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần từ 09:00 - 16:30, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật thì Supreme Court đóng cửa hoặc diễn ra các ngày lễ liên bang. Tại tòa nhà tối cao có sẵn những tư liệu nói về các phương pháp xử án về mặt lý thuyết, một bộ phim tư liệu và những sự kiện triển lãm được thay đổi theo định kỳ nằm trong lịch trình tham quan của tòa án.

cung ve may bay di my tham quan toa nha toi cao

Cùng vé máy bay đi Mỹ tham quan tòa nhà tối cao - nên mua vé ở đâu ?

Đại lý vé máy bay VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cùng các tuyến nội địa của Mỹ. Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp dịch vụ các tuyến bay đến các nước của Châu Âu, Châu Á với giá vé và lịch bay hợp lý, phù hợp với nhiều lựa chọn của hành khách.

Giá vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air được xem là giá vé hàng không tốt nhất và mềm nhất so với các hãng hàng không có tuyến bay đến Mỹ. Bên cạnh đó, hãng Eva Air còn là hãng được người tiêu dùng bình chọn là hãng hàng không giá rẻ có tuyến bay cũng chất lượng dịch vụ là tốt nhất. Bạn cũng hãy tin và chọn cho mình dịch vụ hàng không của hãng Eva Air khi có nhu cầu mua vé máy bay nhé !