dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi San Francisco đến công viên Crissy Field

Cùng vé máy bay đi San Francisco đến công viên Crissy Field, từng là sân bay của cựu quân đội Hoa Kỳ ngày nay trở thành một trong những thành viên của vườn quốc gia Golden Gate là một trung tâm giải trí lớn của thành phố San Francisco, thuộc bang California, Hoa Kỳ.

Crissy Field từng bị đóng cửa vào năm 1974, dưới sự kiểm soát của quân đội trong những năm chiến tranh, nơi đây cũng bị ảnh hưởng bởi sức tàn phá của những chất độc hại. Năm 1994, công viên quốc gia Golden Gate tiếp nhận quản lý và đã trả lại không khí trong lành không ô nhiễm cho vùng đất này, đến năm 2001, Crissy Field chính thức mở cửa cho người dân đến tham quan.

cung ve may bay di san francisco den cong vien crissy field

Với diện tích rộng 130 mẫu Anh, Crissy Field từng là nơi có nhiều đầm lầy và sông, người dân sống chủ yếu với nghề trông trọt và chăn nuôi theo mùa. Người Tây Ban Nha đã đến đây sinh sống vào năm 1776 nên vùng đất này được gọi là EI Presidio vào lúc bấy giờ. Do đó, Crissy Field có lịch sử gắn liền với cái tên EI Presidio này.

Năm 1846, quân đội Mỹ đến đây và chiếm quyền kiểm soát toàn khu, sân bay được hình thành nhanh chóng để phục vụ cho quân đội sau hoạt động lấp đầm. EI Presidio nổi tiếng với các khu rừng xanh nguyên thủy, với không khí trong lành thoáng mát, đời sống yên lành, nhưng khi rơi vào những năm tháng lịch sử của Thế Chiến I rồi đến Thế Chiên II, những tòa nhà nhanh chóng được xây lên rồi cũng bị tàn phá, sụp đổ mãi cho đến những năm cuối của thế kỷ 20, vùng đăt này mới thật sự trở về sự yên bình vốn có của nó.

Sau khi trở thành thành viên của công viên quốc gia Golden Gate, các kiến trúc sư cảnh quan George Hargreaves và Mary Margaret Jones của công ty Hargreaves Associates đã phụ trách nhiệm vụ phục hồi cho Crissy Field dựa trên phương pháp quy hoạch, tiếp cận hệ sinh thái, khô phục lại những hệ thống tự nhiên, bảo tồn những gì đang có. Đóng góp cho sự phục hồi của Crissy Field phải nói đến những tấm lòng hảo tâm của những mạnh thường quân và sự quyên góp của người dân.

cung ve may bay di san francisco den cong vien crissy field

Ngày nay, Crissy Field đã trở thành điểm đến lý tưởng, là điểm đến phổ biến của người dân và khách du lịch với các khu dã ngoại, các quán cà phê ấm cúng nằm dọc theo những con đường mòn dẫn lối đến cầu Golden Gate và cầu Fort Oint. Những đầm lầy to lớn ngày xưa đã được phục hồi dần dần với sự tồn tại của hơn 17 loài cá, 135 loài chim cư trú, xung quanh đầm lầy là những loại thực vật bản địa làm thức ăn cho các động vật hoang dã. Những bãi biển đẹp và những ngôi cồn nhỏ cũng được khôi phục về trạng thái ban đầu trở thành điểm thu hút các du khách tham gia các trò chơi lướt sóng trên biển.

Ngoài ra, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các chương trình hay khóa học ngắn vào mùa hè tại trung tâm giáo dục môi trường của Crissy Field giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự tồn tại của môi trường sinh thái đối với cuộc sống của con người trên đất nước nói riêng, trên thế giới nói chung, hệ sinh thái xanh và sạch đóng vai trò quan trọng như thế nào. Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air với điểm đến là thành phố San Francisco sẽ là hành trình du lịch đáng nhớ nhất khi các du khách đặt chân đến công viên lịch sử Crissy Field.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !