dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Toronto đến quận tài chính thành phố

Nằm tại trung tâm thành phố, là một trong những khu vực thương mại quan trọng của Toronto, quận tài chính được ví như là lõi của trung tâm với tầm quan trọng về vị trí cũng như về kinh tế và văn hóa. Không chỉ là nơi sầm uất với mọi hoạt động buôn bán mà nơi đây còn là nơi in nhiều dấu chân của các du khách đến tham quan và mua sắm nhiều nhất tại thành phố. Hãy cùng vé máy bay đi Toronto của hãng Eva Air đến quận tài chính thành phố để khám phá và thỏa sức mua sắm tại đây.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

Dự định ban đầu của chính quyền thành phố là xây dựng quận tài chính giống như một New Town được mở rộng cho thị trấn York, bây giờ gọi là P. Lawrence nhưng sau khi hoàn thành hoàn chỉnh, sức tập trung và thu hút của quận đối vói các tập đoàn kinh doanh cũng như thương mại lại quá lớn, dần dần nơi này trở thành một trung tâm cốt lõi của cả thành phố từ lúc nào chẳng ai nghĩ đến.

Được bao bọc bởi đại lộ Queen ở phía bắc, đại lộ Yonge ở phía đông và trường đại học Avenue ở phía tây, mặt tiền của quận hiên ngang nằm ngay chánh nam, nơi đây có nhiều cao ốc văn phòng tập trung và hiện đang được xây dựng thêm bên ngoài quận để mở rộng ranh giới cũng như phạm vi hoạt động, sức ảnh hưởng của quận đối với xung quanh.

Tọa lạc ngay khu vực đông dân nhất thành phố, quận tài chính là nơi tập trung của nhiều ngân hàng, trụ sở của nhiều tập đoàn lớn trên quốc tế, công ty luật, kế toán, các tập đoàn bảo hiểm và môi giới chứng khoán cộng thêm sự hiện diện của nhiều công ty quảng cáo, tiếp thị...tất cả sự hiện diện này đã tạo nên sự sầm uất cho quận đồng thời cũng tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt nơi đây, dĩ nhiễn là việc thuê văn phòng ở đây giá không hề rẻ.

Ngoài vai trò là quê hương, nguồn cội của các ngân hàng và trụ sở, quận tài chính còn là một trung tâm mua sắm lý tưởng nằm dưới tầng hầm của quận. Nằm dưới những tảng đá khối to nguyên thủy, những tấm bê tông chắc chắn hay những cột thép đạt chuẩn xây dựng là một thành phố thu nhỏ hoàn toàn khác so với những gì tồn tại trên mặt đất.

Với gần 1.200 cửa hàng bán lẻ cùng sự hiện diện của các quán cà phê, nhà hàng...thành phố thu nhỏ này có lối đi thông với 48 tòa nhà văn phòng trên mặt đất và có lối đi thông với 6 hệ thống khách sạn lớn cùng 500 trạm tàu điện ngầm. Đây quả là điều quá tuyệt vời cho việc mua sắm của mọi người, thật tiện lợi và cũng thật hoàn hảo.

Đặc biệt là các cửa hàng này chỉ mở bán các ngày trong tuần, nếu ước tính rằng mỗi ngày có hơn 100.000 du khách cũng như các nhân viên văn phòng qua lại nơi đây thì vào những ngày cuối tuần các lối đi dành cho các khu vực lại trông giống như bị bỏ hoang.

Với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air, điểm đến thành phố Toronto luôn là điểm đến nhiều thú vị nhất. Hãy khám phá và du hành thật vui tại thành phố này nhé !