dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Toronto tham quan Brookfield Place

Brookfield Place tên gọi trước đây là BCE Place là một tòa tháp cap tầng tại thành phố Toronto, Canada với chiều cao 261m, có 53 tầng được hoàn thành vào năm 1990 trở thành tòa nhà cao thứ 90 trên thế giới trong thời điểm của năm 2008. Hãy cùng vé máy bay đi Toronto của hãng Eva Air đến tham quan Brookfield Place và nhìn lại kiến trúc độc đáo của tòa nhà.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

Chiếm diện tích 5,2 mẫu Anh tòa nhà Brookfield Place tọa lạc ngay mặt tiền đường Bay Street, bao gồm hai tòa tháp Bay Wellington Tower và TD Canada Trust Tower được liên kết với nhau bởi tòa nhà cao 6 tầng Allen Lambert Galleria, đây là một khu liên hợp văn phòng của các tập đoàn lớn của Canada và các nước khác trên thế giới.

Tòa tháp Bay Wellington Tower là một tòa tháp văn phòng được thiết kế bởi kiến trúc sư Bregman + Hamann hoàn thành vào năm 1992. Bregman + Hamann ngày nay gọi là B + H là một tập đoàn thiết kế có 12 văn phòng làm việc trên toàn thế giới trải dài trên tất cả lĩnh vực bap gồm thương mại, y tế, khách sạn...với tác phong làm việc chuyên nghiệp và có sự kết hợp với các kiến trúc sư nổi tiếng khác.

Tòa tháp TD Canada Trust Tower được thiết kế bởi kiến trúc sư Bregman + Hamann và Skidmore, Owings & Merrill hoàn thành vào năm 1990, cao 53 tầng. Tòa tháp này được thiết kế dưới sự kết hợp hài hòa giữa 2 tính chất lồi và lõm, biểu tượng chữ "TD" nổi bật trên tòa tháp làm nổi rõ sự khác biệt giữa các tòa tháp với nhau, không có sự nhầm lẫn.

Allen Lambert Galleria thì được thiết kế bởi kiến trúc sư người Tây Ban Nha, ông Santiago Calatrava. Sinh tại thành phố Valencia, ông là một kiến trúc sư cũng là một nghệ sỹ kỹ sư nổi tiếng trên thế giới, ông đã có nhiều công trình được thi công tại nhiều thành phố lớn trên thế giới.

Mặc dù là một khu phức hợp văn phòng hiện đại, Brookfield Place cũng là một thành phần di sản văn hóa rất có giá trị. Trong những năm của thế kỷ 19, tờ báo Globe đã có đánh giá rất giá trị cho kiến trúc này, rẳng nó chính là "kiến trúc kinh doanh có giá trị nhất trong thành phố" lúc bây giờ. Mặc dù vào năm 1904, ngọn lửa bão táp đã làm ảnh hưởng không ít đến hàng chục tòa nhà thương mại ở đây, sau đó chúng cũng được phục hồi về trạng thái ban đâu của mình, chính điều này càng làm tăng thêm giá trị cho Brookfield Place.

Ngày nay, tòa nhà Brookfield Place kết nối với hệ thống tàu điện ngầm để thuận tiện cho các nhân viên văn phòng và cũng tăng thêm điều kiện cho các du khách đến tham quan những công trình kiến trúc để đời này.

Hãy mua ngay cho mình vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air, với điểm đến là thành phố xinh đẹp Toronto để ngắm nhìn và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật giá trị như Brookfield Place này.