dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Cùng vé máy bay đi Vancouver tham quan tòa nhà Woodward

Cùng vé máy bay đi Vancouver tham quan tòa nhà Woodward nằm ở khu vực Downtown Eastside của thành phố Vancouver, thuộc bang Columbia, Canada. Woodward vốn là một tòa nhà lịch sử được xây dựng vào năm 1903 cho khu thương mại của trung tâm bán lẻ của thành phố.

Năm 1993, tòa nhà bị phá sản, các văn phòng đều bị bỏ trống ngoại trừ một số dùng làm nhà ở. Đến năm 2002, quá trình tái phát triển được thi hành và đã làm sống lại không khí sầm uất của tòa nhà cũng như đem lại sinh khí mới cho cả khu Downtown.

Woodward là một trong những làn sóng đầu tiên trong phong trào tiên phong xây dựng hệ thống siêu thị gồm nhiều cửa hàng thực phẩm, hàng hóa, mỹ phẩm...đã giúp cho mọi đối tượng tiết kiệm được thời gian mua sắm, lựa chọn của mình sau những giờ làm việc vất vả. Dần dân hệ thống phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng phạm vi của mình, tòa nhà lên đến 12 tầng và chiếm diện tích gần 2/3 diện tích của thành phố lúc bấy giờ.

cung ve may bay di vancouver tham quan toa nha woodward

Chính sự phát triển này đã thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp đến khu vực. Vào năm 1944, biểu tượng của tòa nhà, chữ "W" đã được gắn lên đỉnh của một tòa nhà cao 25m nhìn từ xa trông giống như một phiên bản của tháp Eiffel nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu của tòa nhà.

Vào thế chiến thứ II, tòa nhà Woodward đã bị đóng cửa dẫn đến sự sụp đổ kinh tế và sự suy giảm mạnh về xã hội. Tòa nhà bị bỏ rơi, các hệ thống cửa hàng cũng dần dần bị quên lãng. Năm 1995 tòa nhà được mua lại bởi Fama Holdings và xây dựng nhà ở tư nhân bên trong tòa nhà, chính quyền cũng cảm thấy dự án khả thi và giải quyết được vấn đề nhà ở xã hội nên đã tài trợ cho dự án, đến cuối cùng dự án cũng thất bại hoàn toàn vì hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Năm 2001, chính quyền đã bỏ ra 22 triệu USD để mua lại tòa nhà từ ông Fama, đến năm 2002 dự án tái phát triển tòa nhà đã được triển khai. Ngày nay, tòa nhà Woodward đã chính thức trở lại vào năm 2010 với nhiều hệ thống cửa hàng và căn hộ cao cấp đã làm sống lại những ngày tháng cũ vào những năm đầu của thế kỷ 20. Logo tiêu biểu của tòa nhà chứ "W" cũng đã được đặt lại vào ngày 9 tháng 01 năm 2010 để dánh dấu sự khôi phục và trở lại của Woodward.

cung ve may bay di vancouver tham quan toa nha woodward

Với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air, điểm đến thành phố Vancouver là nơi mà các du khách không thể bỏ qua. Tòa nhà Woodward thật nổi bật với biểu tượng chữ "W" được đính trên cao, nhìn rõ nhất là vào ban đêm. Hãy đến đây tham quan và mua sắm thỏa thích tại đây nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !