dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đắm chìm lễ hội ánh sáng với vé máy bay đi Vancouver

Là một trong những cuộc thi cũng như lễ hội lớn được tổ chức hàng năm tại Vancouver, bang Columbia, Canada. "Celebration of Light" là cuộc thi bắn pháo hoa có uy tín chất lượng và quy mô lớn trên thế giới được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân và thu hút hơn 1,4 triệu khách du lịch đến tham quan và đắm chìm trong lễ hội ánh sáng với vé máy bay đi Vancouver của hãng Eva Air được tổ chức hàng năm.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

dam chim le hoi anh sang voi ve may bay di vancouver

Cuộc thi được tổ chức vào 25 tháng 7 đến 25 tháng 8 hằng năm được tổ chức đầu tiên vào năm 1990 cho đến ngày nay thành phố Vancouver đã trở thành chủ nhà của những cuộc thi bắn pháo hoa lớn này.

Thường cuộc thi sẽ kéo dài trong 4 tiếng đồng hồ, mỗi phần thi sẽ diễn ra trong vòng 25 phút. Các ứng viên tham gia sẽ được biểu diễn khả năng sáng tạo cũng như những loại pháo hoa mới nhất trình đến cho ban giáo khảo và đông đảo khán giả đến xem. Cuộc thi này bao gồm nhiều quốc gia tham gia, mỗi năm trước khi diễn ra cuộc thi, các ứng viên sẽ nhận được phiếu mời tham dự của ban giáo khảo.

Đặc biệt là vào lễ hội bắn pháo hoa vào năm 2012, đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam đã nhận được thư mời của ban tổ chức và đã mang đến vẻ vang thành công cho đất nước với giải tưởng hạng nhì sau đội nước bạn Italia. Chỉ trong 26 phút thi đấu ngắn ngủi, đội nhà Đà Nẵng - Việt Nam đã phối hợp hoàn toàn nhịp nhàng với hiệu ứng của pháo cùng điệu nhạc biểu lộ tình cảm của cả đội dưới sự chứng kiến của 300.000 khán giả và nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng.

dam chim le hoi anh sang voi ve may bay di vancouver

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh giải trí của Canada, mỗi đội tham gia sẽ tự chọn cho mình một chủ đề và một điệu nhạc đi cùng chủ đề đó. Pháo hoa không chỉ gắn liền với con người mà nó còn là một biểu tượng ăn mừng, kỉ niệm cho những ngày lễ lớn của đất nước hay những giây phút giao thừa lúc cuối năm. Không chỉ riêng Canada, mà hầu như khắp cả nơi trên thế giới đều dùng pháo hoa để khai mạc buổi lễ hay chúc mừng một sự kiện nào đó. Từ thế kỷ thứ 7, pháo hoa đã được biết đến ở các nước phương tây và đi vào lòng người ngày càng sâu sắc hơn.

Cho đến ngay này, công nghệ làm pháo hoa cũng trở nên phổ biến hơn và con người càng sáng tạo ra nhiều hình thù hơn cho pháo hoa. Với chiếc vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air, thành phố Vancouver với lễ hội ánh sáng pháo hoa vào tháng 7 càng trở nên gần hơn và rực rỡ hơn đang đón chào các du khách từ khăp nơi đến tham gia và tham dự. Đừng bỏ qua cơ hội thú vị này nhé !