dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Dạo quanh phố cổ Distilley với vé máy bay đi Toronto

Không quá nổi tiếng, cũng không cần tốn chi phí đắt đỏ, dạo quanh phố cổ Distilley với vé máy bay đi Toronto hứa hẹn sẽ mang đến cho các du khách một thú vị bất ngờ về những văn hóa nghệ thuật được bảo tồn và phát huy của thành phố.

VN BOOKING chúng tôi hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam, cung cấp các loại vé du lịch đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á...với giá vé rẻ nhất và lịch bay linh động. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

dao quanh pho co distillery voi ve may bay di toronto

Một cốc latte thơm phức là thức uống được yêu thích tại đây. Distilley được công nhận là một di tích lịch sử quốc gia từ năm 1976, là một trong những trung tâm văn hóa nghệ thuật lớn nhất nước. Nơi đây từng là nơi sản xuất và phân phối rượu lớn nhất tại Toronto trong những năm 1800 và là nhà máy chưng cất lớn nhất của đế quốc Anh lúc bấy giờ. Sau thế chiến, những lệnh cấm được ban hành đã làm cho việc kinh doanh bị chậm lại. Đến 1990, sau hơn một thế kỷ rưỡi việc sản xuất và chưng cất rượu hoàn toàn bị ngưng lại.

Vào năm 2001, khu vực này được mua lại bởi Cityscape Holdings Inc và năm 2003 Distilley được công bố là sử dụng như một ngôi làng dành cho người đi bộ và chỉ dành riêng cho nghệ thuật, văn hóa và giải trí. Với tổng diện tích là 13 mẫu Anh, Distilley được xem là bộ sưu tập lớn nhất và được bảo tồn tốt nhất với công trình kiến trúc công nghiệp của bang Victoria, bắc Mỹ.

dao quanh pho co distillery voi ve may bay di toronto

Hiện khu vực này có 15 phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát và nhiều cuộc biểu diễn nghệ thuật. Ngoài ra, Distilley còn có một khu mua sắm với hệ thống các cửa hàng bao tích hợp với các quán cà phê, các nhà hàng...Nơi đây còn được chọn làm địa điểm tổ chức các sự kiện lớn về âm nhạc hay các ngày lễ lớn như ngày lễ Phục Sinh.

Vào ngày lễ Phục Sinh, nơi đấy sẽ được trang trí lộng lẫy với nhiều tiết mục hành lễ diễn ra vào ban ngày, khi đến buổi tối, mọi người sẽ ngồi quay quần với nhau bên những ngọn lửa nhỏ được đốt ở giữa, sau đó sẽ cùng nhau nguyện cầu và gửi lời chúc tốt đẹp đến cho nhau.

Để dạo quanh phố cổ Distilley, hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Canada với điểm đến là thành phố Toronto xinh đẹp này nhé !