dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến Beverly Hills với vé máy bay đi Los Angeles

Đến Beverly Hills với vé máy bay đi Los Angeles là hành trình tham quan một thành phố nội hạt Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Ban đầu nơi đây là một trang trại Tây Ban Nha, nơi đây là nơi đậu lima được trồng, thành lập vào năm 1914 bởi một nhóm các nhà đầu tư.

Ngày nay, Beverly Hills là ngôi nhà của 34.290 cư dân, thành phố này bao gồm khu mua sắm Redeo Drive và khu mỏ dầu Beverly Hills.

Nếu muốn tham quan ở thành phố này, tốt nhất du khách nên chuẩn bị cho mình kem chống nắng, kính mát, môt chiếc mũ để tham quan.

den-beverly-hills-voi-ve-may-bay-di-los-angeles-gia-re

Tại thành phố có nhiều cửa hàng và nhà hàng nằm dọc hai bên đường dưới bóng mát của của những cây cọ, đây là con phố được yêu thích và ưa chuộng để đi bộ tham quan ngắm nhìn kiến trúc của những tòa nhà và mua sắm.

Đây còn là nơi tọa lạc của các cơ quan tài chính của Hollywood, CAA và ICM, công ty luật và các tập đoàn đầu tư, ngoài ra thành phố còn là nhà của công ty Fortunes Global 500 - đây là một công ty xếp hạng trên toàn cầu dựa trên chỉ tiêu doanh thu. Từ tháng 8 năm 2011, trụ sở của tập đoàn Metro-Goldwyn-Mayer đã được đặt tại thành phố này.

den-beverly-hills-voi-ve-may-bay-di-los-angeles-gia-re-01

Hãy đến con đường của "đại lộ của các ngôi sao", các viện bảo tàng, các câu lạc bộ ăn đêm, nhà hàng hay tham dự một một triển lãm nghệ thuật mở, hay đến tham gia sân chơi ban đêm của Hollywood tại Sunset Strip với những ngôi sao đứng đầu câu lạc bộ quyến rũ như Trocadero, Mocambo và Ciro.

Đến Beverly Hills tham quan, hành khách hãy chuẩn bị ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Mỹ tại đại lý Eva Air chính thức tại Việt - VN BOOKING, chúng tôi luôn cung cấp các loại vé máy bay đi du lịch với giá thấp nhất và dịch vụ ưu đãi nhất.