dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến con đường nho với vé máy bay đi Canada

Nằm ở phía đông Canada, thị trấn Quebec có hơn 84 trang trại nho trải khắp vùng trong tongoos 400 trang trại trồng nho của Canada. Nho có mặt khắp nơi trên thị trấn Quebec mang đến cho vùng vẻ đep nên thơ đặc biệt được mọi người ca ngợi và trở thành tiêu điểm cho các phái đoàn đến đây và tham quan con đường nho với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

den con duong nho voi ve may bay di canada

Quebec là một thị trấn nhỏ sống chủ yếu là vào nông nghiệp với nghề truyền thống là trồng nho và cung cấp sản lượng nho cho các hãng sản xuất rượu, đồng thời cũng có những trang trại tự trồng nho và tự sản xuất rượu theo bí quyết gia truyền của mỗi gia đình.

Từ lâu Quebec nổi tiếng là một vùng đất dễ sống và là nơi cộng đồng người Pháp sống nhiều nhất trên đất nước Canada. Người dân ở đây đều nói tiếng Pháp, nếu không quen du khách cũng khó có thể giao tiếp với họ bằng tiếp Pháp bởi họ dùng nó như một ngôn ngữ thường  ngày trong cuộc sống nên phát âm không chuẩn, cũng giống như người xứ Quảng mà nói tiếng Việt của nước Việt Nam vậy, nếu không quen thì rất khó nghe.

Đất ở Quebec khá rộng và dân số lại ít nên hầu hết họ dùng đất để trồng trọt, đặc biệt chính quyền địa phương rất coi trọng chuyện học hành của các sinh viên ở đây. Các chế độ đãi ngộ, học bổng luôn được ưu tiên hàng đầu cho các mầm non tương lai ấy.

Vườn nho nổi tiếng nhất trên con đường nho ở Quebec có lẻ là Les Prevenches - được thành lập vào năm 1991 với những cây nho đầu tiên được dùng để sản xuất rượu nho Seyval trắng. Sau đó vào năm 1992 vườn trồng những cây nho được nhập khẩu từ Pháp về. Các vườn nho hiện nay chủ yếu trồng nho làm nguyên liệu cung cấp cho việc sản xuất các loại rượu vang chủ yếu như Seyval trắng, chardonnay đỏ Marechal Foch, Frontenac và Zweigelt trên hơn 3ha đất.

den con duong nho voi ve may bay di canada

Vườn nho được nằm trên đất cát với hệ thống thoát nước tự nhiên tốt. Phía bắc và tây của khu vườn là các khu rừng lá phong lớn nhằm bảo vệ cho các vườn nho khi có gió lớn. Độ dốc nhẹ hướng về phía đông giúp thoát nước mưa nhanh chóng vào những ngày có lượng mưa lớn đồng thời cũng giữ nước tốt vào khi nắng hạn hay những khi thời tiết giá lạnh.

Các vườn nho ở đây chỉ tiếp nhận các loại phân bón chất hữu cơ đã được lựa chọn cẩn thận, không có bất kỳ hóa chất hay thuốc trợ giúp nào cả, ngay cả quá trình lên men cũng là tự nhiên tuyệt đối không có sự tham gia của bất kỳ máy móc kỹ thuật nào. Chỉ khi đến quá trình đóng nắp chai để bảo đảm độ kín của rượu họ mới sử dụng máy để đóng.

Đến con đường nho ở làng Quebec, du khách sẽ có cái nhìn khác hơn và kiến thức về rượu nho cũng sẽ được mở rộng hơn khi dừng chân ở đây. Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Vancouver, sau đó đến thị trấn Quebec của bang Columbia để tham quan con đường rượu nho nổi tiếng của làng này nhé !