dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến công viên Goldstream với vé máy bay đi Canada

Đến công viên Goldstream với vé máy bay đi Canada là hành trình tham quan công viên thuộc tỉnh Columbia, Canada được biết đến với hàng trăm chú cá hồi xuất hiện thành từng đàn trên sông Goldstream vào mùa thu hàng năm.

Công viên Goldstream có kích thước là 3.79 km2 nằm trong thành phố Langford, tỉnh Columbia. Nơi đây còn nổi tiếng với sự hiện diện của cây tuyết tùng đỏ cổ 600 tuổi. Ngoài ra còn có các cây loại gỗ cao to lâu năm khác như cây gỗ linh sam đỏ, các cây loại gỗ mềm hay còn gọi là gỗ lá kim...

den-cong-vien-goldstream-voi-ve-may-bay-di-canada

Những cây gỗ này thật sự cao to hơn, cổ hơn những cây gỗ mẫu mà các du khách có thể thấy trong các tài liệu về thực vật học như các loại cây gỗ sồi, cây tống quán sồi đỏ, cây phong cổ...mà nó có thể chuyển thành màu sắc khác như cây gỗ thủy tùng của miền tây.

Cây tống quán sồi là cây họ táo ta, có thân bụi hoặc thân cây nhỏ, phát triển cao đến 5m, vỏ cây láng và màu nâu, lá hình oval, hoa màu trắng, nở vào cuối xuân, quả tròn...nhiều thành phần của cây được sử dụng với nhiều lợi ích lớn như trị bệnh.

Đến với công viên Goldstream, du khách còn có thể thấy được nhiều loài hoa dại chưa được đặt tên thường nở rộ vào mùa xuân và mùa hè. Tại công viên còn có nhiều con đường mòn dành cho hoạt động đi bộ đường dài. Một trong những lối đi đó là đường dẫn đến núi Finlayson. Du khách có thể tiếp tục hành trình chinh phục thiên nhiên của mình với hoạt độgn leo núi, cắm trại ngoài trời.

den-cong-vien-goldstream-voi-ve-may-bay-di-canada-01

Vào năm 2010, nước sông Goldstream đột nhiên chuyển sang màu xanh lá cây tạo nên một hiện tượng lỳ lạ. Hiện tượng này chỉ kéo dài trong 1 tiếng ngắn ngủi nhưng vẫn được các du khách phát hiện và nhận biết. Mãi cho đến ngày nay, vẫn chưa có được nguyên nhân chính xác nào giải thích nguyên nhân của hiện tượng nêu trên.

Đến công viên Goldstream với vé máy bay đi Canada được mua tại đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam - VN BOOKING chuyến du lịch của các du khách sẽ trở nên ý nghĩa và thú vị hơn khi đến với các điểm tham quan này.