dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến đảo di cư Ellis với vé máy bay đi Mỹ

Là nơi, là cửa ngõ đón nhận hàng triệu người nhập cư vào Hoa Kỳ từ 1892 đến 1954 khiến cho nó trở thành trạm kiểm soát nhộn nhịp nhất nước Mỹ trong khoảng thời gian đó, hãy đến đảo di cư Ellis với vé máy bay đi Mỹ tại đại lý Eva Air để tìm hiểu thêm thông tin về đảo.

Giữa năm 1892 và 1924, có khoảng 12 triệu người đàn ông, phụ nữ và trẻ em đầu tiên đặt chân lên đất Mỹ tại cơ sở di trú liên bang của đảo Ellis. Vào thời điểm đóng cửa năm 1954, những con người đầu tiên sinh sống có thể được xem là tổ tiên của đảo Ellis đã chiếm hơn 40% người Mỹ sông hiện nay.

den dao di du ellis voi ve may bay di my gia re

Tòa nhà thị chính của hòn đảo Ellis ngày xưa hiện nay đã trở thành di tích quốc gia được mở cửa vào năm 1990 với tên gọi là "Bảo tàng nhập cư đảo Ellis" dành cho các du khách đến tham quan. Bảo tàng được chia thành bốn khu vực triển lãm với nhiều phòng trưng bày hiện vật, hình ảnh và lịch sử truyền miệng được ghi âm lại.

Tại nơi đây, các du khách có thể mua cho mình những chiếc vé xem phim tài liệu ghi nhận lại những khoảng thời gian khi có người đến nhập cư tại đảo với những diễn biến rơi vào những mốc lịch sử nhất là những cuộc thế chiến với giá vé dao động từ 8 đến 17USD. Du khách có thể chọn cách tìm hiểu và cảm nhận về đảo di cư Ellis này qua những âm thanh thông qua các tour âm thanh được tổ chức tại bảo tàng để cùng lắng nghe lại những lời nói tâm sự, những kinh nghiệm hay những vướng mắc gặp phải trong thời gian đầu người dân di cư tới đảo.

den dao di du ellis voi ve may bay di my gia re 01

Ngoài ra, bảo tàng còn có một không gian triển lãm bằng đồ họa được trưng bày trong phòng Registry. Đây là phòng triển lãm nói về thông tin cho người nhập cư với hình ảnh đồ họa diễn giải, tái hiện lại những câu chuyện cảm động trong quá trình đâu của nhập cư.

Để đến được đảo di cư Ellis, du khách phải đi qua phà khởi hành từ công viên Battert với giá vé trung bình là 17 USD.

Vé máy bay đi New York sẽ là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn đến du lịch đất nước Mỹ và khám phá thông tin về đảo di cư Ellis.