dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến kênh đào Rideau với vé máy bay đi Canada

Một trong những niềm tự hào của người dân Canada đó là hệ sinh thái cùng môi trường sống luôn ngập tràn sắc xanh tươi của cây xanh và một bầu khí quyển trong lành. Bên cạnh đó, Canada còn là một đất nước có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và nhiều cảnh sắc hữu tình. Hãy ùng nhau đến kênh đào Rideau với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air để cùng hòa mình với niềm tự hào của người dân Canada.

Tại Việt Nam, VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng cung cấp vé máy bay đi Canada du lịch giá rẻ cùng các tuyến nội địa của Canada, bên cạnh đó hãng còn phục vụ các tuyến bay khác đến các thành phố du lịch của Châu Mỹ, Châu Á...

den kenh dao rideau voi ve may bay di canada

Kênh đào Rideau được xây dựng vào đầu thế kỷ 19 với chiều dài 202 km, kéo dài từ thủ đô Ottawa đến cảng Kingston trên hồ Ontario ở phía Nam. Người Anh xây dựng nó với ban đầu là mục đích quân sự, nhằm để kiểm soát khu vực, bảo vệ thuộc địa chống lại Hoa Kỳ.

Rideau là một trong những con kênh đầu tiên trên thế giới được xây dựng để phục vụ cho tàu qua lại. Hiện nay, cấu trúc của kênh đào vẫn được bảo tồn nguyên vẹn và vẫn được sử dụng với mục đích đi lại.

Năm 1925, kênh đào Rideau được công nhận là di tích lịch sử quốc gia, xung quanh kênh đào xuất hiện hàng loạt các khu giải trí. Hình ảnh của con kênh Rideau lần luợt được xuất hiện trên các con tem cho thấy giá trị văn hóa của con kênh.

Vào năm 2000, đường sông đi lại dành cho tàu bè của kênh Rideau được xác nhận là dòng sông di sản của Canada và công nhận các giá trị lịch sử xuất sắc của nó. Đến năm 2007, kênh đào Rideau được UNESCO công nhận là một di sản văn hóa thế giới với sự sáng tạo của con người. Một tấm bảng lớn được dựng lên bởi bộ phận Khảo cổ của Ontario nhằm tuyên dương và ngợi khen đồng thời cũng nhằm kỷ niệm những kỹ sư, những trung tá đã có công lao to lớn cho việc xây dựng và hoàn thành kênh đào Rideau này.

den kenh dao rideau voi ve may bay di canada

Vào mùa đông, một phần của kênh đào Rideau đi qua trung tâm Ottawa trở thành sân trượt băng lớn nhất thế giới với chiều dài là 7,8 km và có diện tích bề mặt tương đương với tiêu chuẩn sân trượt tuyết của Olympic, trở thành điểm giải trí nổi tiếng dành cho giới trẻ. Đến đây trượt tuyết, các du khách còn có dịp thưởng thức món bánh bột chiên nóng hổi nổi tiếng ở đây cùng các món ăn nhẹ và đồ uống khác.

Mua vé máy bay đi Toronto giá rẻ tại đại lý Eva Air là hành lý đầu tiên cho chuyến du lịch đến kênh đào Rideau. Hãy lên kế hoạch và bắt đầu chuyến du lịch của mình ngay hôm nay.