dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến khu bảo tồn loài chim di cư với vé máy bay đi Vancouver

Đến khu bảo tồn loài chim di cư với vé máy bay đi Vancouver của hãng Eva Air là hành trình tham quan đi qua miền nam Arm của sông Fraser, đến vùng đất rộng lớn với diện tích 300 ha là khu bản tồn các loài chim di cư có tên đầy đủ là George C. Reifel Migratory Bird Sanctuary.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

den khu bao ton loai chim di cu voi ve may bay di vancouver

Khu vực này gồm các vùng đất ngập nước, có nhiều đầm lầy và đê điều. Với diện tích rộng lớn 300 ha, khu bảo tồn có rất nhiều lối đi mòn dành cho người đi bộ dẫn sâu vào trong rừng. Nơi đây mở cửa quanh năm dành cho các du khách đến tham quan từ 9h sáng đến 16h chiều các ngày trong tuần, không mở cửa trễ hơn về trời vào tối rất khó định hướng để đi ra khỏi khu rừng, nên bộ phận quản lý ở đây chỉ cho các du khách tham quan đến 16h chiều nhằm đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

Nếu ở Trung Quốc, danh lam Cửu Trại Trâu được cho là thiên đường hạ giới thì ở khu bảo tồn George C. Reifel Migratory Bird Sanctuary này, thiên đường hạ giới sẽ là lúc hơn 80.000 chú ngỗng tuyết ghé qua đây vào mùa thu trên đường đến đảo Wrangel - đảo này nằm ngoài khơi bên phía đông của bờ biển Siberia. Ngỗng tuyết là loại ngỗng thuộc chi nhà họ vịt, sau khi được phân loại và tiến hóa, chúng sẽ có những biến đổi nhỏ khác nhau về màu sắc và hình dáng tùy theo khu vực mà chúng sinh sống. Ngỗng tuyết còn có tên gọi là tuyết nhạn, khảo nhạn hay bạch nhạn, đây là loại ngỗng quý hiếm không phải dễ gặp.

den khu bao ton loai chim di cu voi ve may bay di vancouver

Tháng mười là thời điểm tốt nhất để các loài chim di cư với số lượng lớn theo đàn và bắt đầu kiếm ăn tại các đầm lây của khu bảo tồn. Ngược lại, khi thời tiết vào xuân là hàng chục triệu chú chim sáo phương tây cũng như diều hâu, đại bàng, chim cốc...tất cả đều mệt và đói khát sau những đợt di cư vất vả, do đó những sinh vật sinh sống tại bờ sông Fraser trở thành những món ăn ngon trong bữa tiệc thịnh soạn của những động vật di cư này.

Tại khu bảo tồn có một đài quan sát dành cho các du khách đến tham quan và muốn nhìn rõ hơn những động vật của khu bảo tồn, hãy đến đây vào tháng 10 đến tháng 4 năm sau đó là thời điểm tốt nhất để dừng chân tại nơi đây. Hãy nhớ mang theo cho mình một chai nước, một đôi giày đi bộ thật êm chân và những vật dụng cần thiết khác khi bước chân vào khu rừng này nhé !

Với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air, điểm đến Vancouver của bang Columbia sẽ là miền đất hứa tuyệt vời nhất dành cho các du khách đến đây.