dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến nhà hát cổ Trung Quốc Grauman tại Hollywood

Nhà hát cổ Trung Quốc Grauman là 1 trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Cũng là 1 trong những nơi đẹp nhất và được bảo vệ toàn vẹn trong khu vực Hollywood Walk từ thời kỳ được xem là kỷ nguyên vàng của Hollywood. Với vé máy bay đi Mỹ của đại lý Eva Air, du khách sẽ có dịp tham quan trên con đường đi bộ nổi tiếng nhất tại tiểu bang California này, được xem những dấu chân, dấu tay nổi tiếng của những ngôi sao điện ảnh, những người nổi tiếng trước nhà hát cổ.

Hành trình vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air thường có giờ khởi hành lúc 12:45 tại TP Hồ Chí Minh (SGN) đến sân bay Đài Bắc (TPE) lúc 17:00. Sau khi quá cảnh tại đây hành khách nhanh chóng tiếp tục hành trình của mình đến Mỹ lúc 18:25, đến 14:55 hành khách sẽ có mặt tại sân bay của thành phố Los Angeles. Tại đây, du khách có thể đón chuyến xe điện hay xe buýt đến Hollywood Walk tham quan.

 den nha hat co trung quoc Grauman tại hollywood

Nhà hát cổ Trung Quốc Grauman tại Hollywood

Tọa lạc tại 6925 Hollywood Boulevard, Hollywood thuộc thành phố Los Angeles, California. Được bắt đâu xây dựng vào năm 1926, mở cửa chính thức và 18-05-1927 với bộ phim công chiếu ra mắt đầu tiên là The King of Kings của đạo diễn Cecil B. DeMille nội dung là mô tả những tuần cuối cùng của Chúa Giêsu trước khi ông bị đóng đinh và ngôi sao H.B. Warner đóng vai chính trong bộ phim. Từ sau lần thành công của bộ phim này, nhà hát cũng được đề nghị chiếu thêm những bộ phim nổi tiếng khác trong đó Star War của đạo diễn George Lucas cũng được đề cử công chiếu với nội dung sử thi về không gian của nước Mỹ vào năm 1977 với sự tham gia của nhiều ngôi sao điện ảnh lúc bấy giờ như Mark Hamill, Harrison Ford, Carrie Fisher, Peter Cushing...

Nhà hát cổ Grauman còn là nơi từng được đề cử trở thành địa điểm tổ chức các biểu lễ cho giải thường Oscar hay các sự kiện, liên hoan của tập đoàn TCL - tên của tập đoàn đã thu mua lại nhà hát năm 2013. Ngoài lối kiến trúc mang đậm phong cách của người Trung Quốc với 2 máu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, ngay trong sân trước của nhà hát là những khối bê tông với chữ ký, dấu chân, dấu tay của những nhân vật nổi tiếng từ năm 1920 cho đến ngày nay.

Tập đoàn TCL đã kết hợp với tập đoàn âm thanh IMAX tạo ra khán đài với âm thanh hoàn toàn theo chuẩn của IMAX lớn nhất trên thế giới với sức chứa gồm 932 ghế ngồi và màn hình trình chiếu lớn thứ 3 ở khu vực Bắc Mỹ hiện nay.

Hầu như lúc nào bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều người mặc các bộ trang phục Homer Simpson và Wonder Woman trong các cuộc biểu diễn trên vỉa hè trước nhà hát, hãy chi ra 1USD nếu bạn muốn chụp hình cùng họ để lưu những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại nơi này nhé.

den nha hat co trung quoc Grauman tại hollywood 

Tại nhà hát luôn có các chương trình tour được thiết kế sẵn dành cho các du khách đến tham quan. Tour tham quan được phục vụ suốt 7 ngày trong tuần, rất dễ dàng để bạn mua cho mình một tấm vé và được ngồi trong khán phòng IMAX tuyệt đỉnh này, tuy nhiên bạn chỉ được quyền chọn lựa 1 trong số những bộ phim đang được chiếu tại rạp được in lên bảng quảng cáo to ngay tại phòng bán vé. Chắc chắn là bạn sẽ không cảm thấy tiếc nuối vì những dollar mà mình đã bỏ ra rồi, bởi âm thanh thật sự sống động, bạn không thể rời mắt khỏi màn hình ngay từ những phút đầu của bộ phim. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thông tin lịch sử của nhà hát, hãy xem những hình ảnh cùng thông tin chú thích được mô tả dưới những bức ảnh ngay tại gian chính của nhà hát.

Ngày nay, nhà hát cổ Trung Quốc Grauman là rạp chiếu phim có thể nói là khó xem nhất tại Hollywood này, vé vào xem thường phải kèm theo giấy mời, bạn mới có thể ung dung mà bước vào xem phim. Bạn có thể đứng xem từ đường phố để không phí một hành trình đến nhà hát cổ này. Với vé máy bay đi Los Angeles của đại lý Eva Air, Hollywood Walk với những điểm đến lịch sử, những nhân chứng thời gian đươc tách biệt với bên ngoài qua những làn sơn đỏ chắc chẵn là điều mà bạn không thể bỏ lỡ khi đễn tiểu bang California này. Nhất là nhà hát cổ Trung Quốc Grauman này nhé !