dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến quảng tường thời đại cùng vé máy bay đi Mỹ

Đến quảng tường thời đại cùng vé máy bay đi Mỹ là hành trình tham quan công trình lịch sử cùng lối kiến trúc cổ của quãng trường tại New York, nơi đã ghi nhận những diễn biến thay đổi của dòng thời gian.

VN BOOKING hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay đi mỹ giá rẻ giúp các du khách thực hiện ước mơ được tham quan, ngắm nhìn và khám phá những cảnh đẹp của đất nước Hoa Kỳ rộng lớn.

Quảng trường thời đại hay còn gọi với cái tên là Times Square là một giao lộ chính ở Manhattan, nối đại lộ Broadway và đại lộ số 7 của New York. Quảng trường bao gồm những khối nhà nằm giữa đại lộ tạo thành vùng thương  mại Midtown Manhattan.

den quang truong thoi dai voi ve may bay di my gia re

Nói về giá trị thời gian của quảng trường, phải nói về những năm đầu của thế kỷ 19. Nơi đây trở thành địa điểm tổ chức các buổi lể kỷ niệm của thành phố, của đất nước đặc biệt là đêm giao thừa đón chào năm mới. Những màn đốt pháo, múa lửa diễn ra sôi nổi tưng bừng dưới sự chào đón nồng nhiệt của người dân thành phố.

Còn nhớ vào những năm của thế chiến thế giới, đặc biệt là thê chiến thứ 2, những màn pháo hoa đã không còn vì tình hình của chiến tranh, xung quanh quảng trường cũng không có nhiều hệ thống đèn thắp sáng vì bị mất điện. Một băng ghi âm tiếng chuông của nhà thờ được cất lên để làm dấu hiệu cho giờ phút bước sang năm mới vậy mà cả quảng trường vẫn đông nghẹt người dân.

den quang truong thoi dai voi ve may bay di my gia re 01

Ngày nay, quảng trường thời đại trở thành nơi tất cả người dân tụ họp lại và cùng nhau đếm ngược những giây phút cuối cùng của năm cũ và háo hức đón chào năm mới bước đến. Nơi đây còn là nơi tổ chức các ngày lễ lớn như ngày Valentine, lễ Halloween...trở thành điểm thu hút nhiều lượng khách du lịch nhất của thành phố xa hoa New York này.

Hãy nhanh tay mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi New York tại đại lý Eva Air để cùng hòa mình vào không khí sôi động của quảng trường thời đại này nhé !