dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến thành phố đa văn hóa với vé máy bay đi Toronto

Là một huyện và là cựu đô thị nằm ở phía đông thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Scarborough nằm ở phía nam của hồ Ontario, phía tây giáp công viên Victoria Avenue. Cùng nhau đến thành phố đa văn hóa với vé máy bay đi Toronto của hãng Eva Air để khám phá nét thú vị của thành phố này.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

den thanh pho da van hoa voi ve may bay di toronto

Hình thành cách đây hơn 200 năm, Scarborough từ một ngôi làng nông thôn nhỏ ngày nay đã phát triển thành một thành phố lớn với cộng đồng văn hóa đa dạng. Do đây là thành phố phổ biến cho người nhập cư đến Canada để cư trú nên Scarborough trở thành quê hương của những tôn giáo và nơi thờ tự khác nhau. Chính điều này đã làm nên sự đa văn hóa của thành phố.

Cách đây 8.000 năm trước Công Nguyên, người ta đã tìm thấy hài cốt của thợ săn du mục tại thành phố này. Trong thế kỷ 17, đây là nơi sinh sống của người Seneca, sau này được thay thế bởi người Mississaugas. Vào cuối thế kỷ 18, những người Mississaugas bắt đầu di dời đi vì sự xuất hiện của những người đinh cứ người Anh đến đây. Trải qua năm tháng, Scarborough dần dần phát triển và mở rộng đô thị khắp nơi, nhiều nông thôn đã được chuyển đổi để phát triển thành nhà ngoại ô vào cuối thế kỷ 20.

Đầu thế kỷ 21, mật độ các dự án chung cư cao tầng tăng nhanh cùng hệ thống cơ sở vật chất và tinh thần góp phần tạo nên bộ mặt hoàn chỉnh của thành phố. Vằo năm 1998, Scarborough hợp nhất với North York , Etobicoke, York, East York và thành phố cổ của Toronto để trở thành thành phố mới của Toronto.

den thanh pho da van hoa voi ve may bay di toronto

Tuy Scarborough đã trở thành một thành phố mới của Toronto nhưng vẫn giữ được nhiều nét đẹp thiên nhiên sẵn có, những thung lũng xanh tươi, những khe đá, những vùng núi cao, những bờ hồ...đều là những phong cảnh đẹp tuyệt của thành phố.

Vào những ngày lễ hội, thành phố luôn sôi nổi với nhiều hoạt động diễn ra. Hãy mua ngay vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air với điểm đến cụ thể là thành phố Toronto để cùng nhau tham dự lễ hội đa văn hóa nơi đây.