dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến thị trấn cổ Gastown với vé máy bay đi Canada

Đến thị trấn cổ Gastown với vé máy bay đi Canada cùng nhau đi bộ dọc theo các con phổ nhỏ cùng những quán cà phê dễ thương bai bên đường hay lang thang qua các khu trung tâm thương mại với các shop thời trang bày bán bắt mắt hay cùng đứng nhìn mặt đồng hồ hơi nước - biểu tượng của thành phố Vancouver đã tồn tại hơn 3 thập kỷ.

Thông tin vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air thường có giờ khởi hành lúc 12:35 tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), đến 16:05 hành khách sẽ có mặt tại sân bay Đài Bắc (TPE). Sau khi quá cảnh tại đây, hành khách tiếp tục khởi hành lúc 23:55 đến sân bay quốc tế của thành phố Vancouver (IVR) lúc 18:15, kết thúc hành trình chuyến bay.

Ngoài điểm xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), tuyến bay còn có điểm khởi hành tại sân bay Nội Bài (HAN) để đến Canada. Tùy theo hành trình du lịch, hành khách có thể chọn điểm đến là thành phố Vacouver hay Toronto để phù hợp với lịch trình của mình.

Giá vé khứ hồi từ 1.000 USD trở lên, chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác, giá vé sẽ thay đổi tùy theo ngày và thời điểm du lịch.

den thi tran co gastown voi ve may bay di canada

Thông tin sơ lược về thị trấn cổ Gastown

Gastown được ghi nhận là di tích lịch sử của quốc gia vào năm 2009, là thành phố đầu tiên của thuộc khu vực trung tâm của thành phố lớn Vancouver. Được tìm thấy sức sống mới như là trung tâm phân phối sản phẩm buôn bán của thành phố cho đến khi sự suy thoái kinh tế vào những năm 1930, Gastown bị lãng quên và dẫn đến sự suy nát cho đến những năm 1930.

Đến những năm 1960, sự bảo tồn các kiến trúc đặc biệt cũng như ý nghĩa lịch sử của các kiến trúc đó được quan tâm và nhận thức cao hơn chính quyền ban hành lệnh đập bỏ khu phố tàu gần Gastown để xây dựng con đường cao tốc chính vào trung tâm thành phố. Một cuộc biểu tình đã diễn ra phản đối dự án và kêu gọi ý thức bảo về tài nguyên đã được dâng lên cao trào và chính quyền phải thừa nhận khu phố này là một di tích lịch sử không thể dễ dàng tháo dỡ hay phá nát.

Ngày nay, Gastown đã trở thành một trung tâm công nghệ và phương tiện truyền thông mới thu hút các công ty lớn về lĩnh vực giải trí và truyền thông với nhiều sự kiện lớn được tổ chức hàng năm tại đây như Liên hoan nhạc Jazz quốc tế, cuộc đua xe đạp...diễn ra hàng năm tạo nên một đời sống tinh thần vô cùng phong phú cho người dân địa phương cũng như tạo nguồn cảm hứng say mê cho các du khách.

den thi tran co gastown voi ve may bay di canada

Gastown còn được đánh giá là thị trấn kết hợp hài hòa giữa cái cổ điển của những công trình kiến trúc tiêu biểu là đồng hồ hơi nước đặt tại ngay ngã tư giao lộ, với nét đẹp hiện đại của các xu hướng thời trang thể hiện qua các trưng bày, trang trí nội thất. Gastown còn là nơi tập trung các phòng trưng bày nghệ thuật, các studio, biểu diễn âm nhạc và sự tồn tại của các phim trường.

Với vé máy bay đi Vancouver được mua tại đại lý Eva Air - VN Booking, đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam, đến Gastown tham quan sẽ là hành trình du lịch khó quên trong mỗi chúng ta.