dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến tòa nhà Ferry Building với vé máy bay đi Mỹ

Nếu đã đặt chân đến thành phố Los Angeles du lịch, các du khách đừng bỏ qua cơ hội đến tòa nhà Ferry Building với vé máy bay đi Mỹ mua tại đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam - VN BOOKING với nhiều mức giá ưu đãi và lịch bay linh động.

Ferry Building được xem là một thiêt bị đầu cuối cho sự vận chuyển giữa hai bờ vịnh San Francisco, thuộc California . Tại đây có hẳn những văn phòng quản lý việc văn thư về vận chuyển. Trên đỉnh của tòa nhà là một tháp đồng hồ 4 mặt với chân tháp cao 245 feet (đơn vị đo của Anh), 4 mặt số của đồng hồ mỗi mặt đều có đường kính là 22 feet, có thể nhìn thấy từ đại lộ Market.

den-toa-nha-ferry-building-voi-ve-may-bay-di-my-gia-re

Tòa nhà Ferry Building được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ tên là A. Page Brown theo lối kiến trúc mỹ thuật vào những năm 1892. Lối kiến trúc này chịu sự ảnh hưởng bởi Ecole des Beaux Arts - người đã thiết kế đồng hồ tháp chuông Giralda ở Seville, Tây Ban Nha sau thế kỷ 12.

Hoàn thành và khai trương vào năm 1898, tòa nhà là một phong cách kết hợp của các tòa nhà truyền thống với vật liệu sử dụng là cao cấp, đá cẩm thạch được dùng làm con dấu con dấu nhà nước. Mái vòm cong bền bỉ theo thời gian dù đã trải qua hiện tượng động đất.

Đến năm 2003, tòa nhà mở cửa lại sau thời gian khôi phục và trùng tu cũng như xây dựng thêm một số bến phà mới để tạo sự lưu thông dễ dàng cho vận chuyển và hành khách. Tháp đồng hồ cũng được cải tiến lại vào năm 2000 giữ lại nguyên lý hoạt động cũ và bổ sung thêm các cơ chế quay của đồng hồ.

den-toa-nha-ferry-building-voi-ve-may-bay-di-my-gia-re-01

Ngày nay, ngoài việc góp phần làm tăng trưởng kinh tế và sự lưu thông giữa hai bên của vịnh San Francisco, tòa nhà Ferry Building còn là một biểu tượng về lịch sử về dòng thời gian của thành phố.

Hãy lên cho mình kế hoạch du lịch ngay bây giờ với vé máy bay đi San Francisco của hãng Eva Air với điểm khởi đầu là thành phố San Francisco xinh đẹp tiếp đến là các thành phố của bang California, Pheonix...