dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến viện bảo tàng Cloisters với vé máy bay đi Mỹ

Tọa lạc tại quận Upper Manhattan, thành phố New York, bảo tàng Cloisters là một chi nhánh của Bảo tàng nghê thuật Metropolitan, là nơi trưng bày, triển lãm các bộ sưu tập nghệ thuật và kiến trúc từ thời trung cổ Châu Âu. Hãy bắt đầu hành trình tham quan đến viện bảo tàng Cloisters với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Tại Việt Nam, VN Booking hân hạnh là đại lý Eva Air chính thức của hãng được sự ủy nhiệm và tin cậy của các hành khách.

den vien bao tang cloisters voi ve may bay di my

Bảo tàng Cloisters nằm trên một ngọn đồi nhỏ nhìn ra dòng sông xanh bát ngát Hudson ở Fort Tryon, tòa nhà là sự kết hợp với 5 căn nhà của 5 tu viện Châu Âu đã được tháo rời và vận chuyển đến thành phố New York. Nơi đây đã được tái tạo và kết hợp các tòa nhà này lại với nhau theo phong cách thời Trung cổ được thiết kế bởi Charles Collens.

Xung quang bảo tàng được bao bọc bởi các cảnh quan gồm các khu vườn trồng theo phong cách trồng trọt của người Trung cổ với các cấu trúc, sử dụng các vật cụ trang trí cũng đồng bộ với nhau. Bảo tàng Cloisters được công nhận là một di tích lịch sử của quốc gia vào năm 1978.

Bộ sưu tập của Cloisters chứa khoảng 5000 công trình nghệ thuật từ thời Trung cổ Châu Âu với điểm nhấn đặc biệt từ niên đại của thế kỷ 12 đến thế kỷ 15. Tác phẩm nghệ thuật nổi bật là kiến trúc của các tu viện Cuixa liền kề với Chapter House và Fuentidueña Apse từ một phần của tỉnh Segovia (Castilla y León, Tây Ban Nha).

den vien bao tang cloisters voi ve may bay di my

Trong số các tác phẩm nghệ thuật thì 7 tấm thảm dệt nghệ thuật Flemish (Bỉ Hà Lan) miêu tả cảnh con kỳ lân bị vây bắt hay bị săn bắt (The Hunt of the Unicorn), hay bức tranh nói về bộ ba họa sĩ người Hà Lan (tên gốc là Robert Campin's Mérode Altarpiece) được coi là bậc thầy vĩ đại đầu tiên của hội họa Hà Lan, hay bức tranh nói về nghệ thuật La Mã (tên gốc là Romanesque) được đặt trên các kệ thờ chéo nhau được gọi là Cloisters Cross hay Bury St. Edmunds Cross được thu mua lại dưới sự tuyển chọn của giám sát, tuyển chọn nghệ thuật Thomas Hoving.

Ngoài ra, bảo tàng Cloisters còn lưu giữ nhiều bản thảo và sách từ thời Trung cổ và nhiều bộ sưu tập có giá trị khác.

Đến đây tham quan, du khách không tốn bất kỳ một chi phí nào, nơi đây lại còn thường xuyên tổ chức chức sự kiện về âm nhạc, các buổi hội thảo, hay các buổi giảng dạy dành cho các em thiếu nhi cùng gia đình tham dự.

Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi New York giá rẻ tại đại lý Eva Air để cùng tham dự các buổi giảng dạy, hội thảo và tham quan các tấm thảm dệt nghệ thuật quý giá tại bảo tàng lịch sử Cloisters này nhé !