dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đến viện bảo tàng hoa Tulip với vé máy bay đi Amsterdam

Đến viện bảo tàng hoa Tulip với vé máy bay đi Amsterdam, Hà Lan cung cấp cái nhìn và những kiến thức về lịch sử loại hoa được yêu thích tại Amsterdam nói riêng, Hà Lan nói chung. Đến với viện bảo tàng hoa Tulip của thành phố, du khách sẽ có dịp tham gia các buổi triển lãm về hoa cũng như có dịp chiêm ngưỡng các hình lọ đủ hình dáng sang trọng đến đơn giản được trình bày khéo léo trên tủ kiếng, phía trên lọ được điểm một nhánh hoa tulip đẹp mơ màng.

Bảo tàng hoa Tulip hay còn gọi là Amsterdam Tulip Museum là viện bảo tàng tư nhân nhỏ, nằm gần cầu Anne Frank House. Đến đây du khách có thể tham quan các loại hoa tulip được trình bày và bày bán tại đây hay tham quan chợ hoa tulip nổi nằm ở phía nam của kênh đào.

den bao tang hoa tulip voi ve may bay di amsterdam

Được giới thiệu tại Hà Lan vào giữa thế kỷ 16 từ đế quốc Ottoman, tulip trở nên nhanh chóng phổ biến và được yêu thích tại xứ sở mộng mơ với hệ thống kênh đào cùng hình ảnh của những chiếc cối xoay gió này, chẳng bao lâu tulip trở thành quốc hoa của Hà Lan.

Việc dẫn đến sự đa dạng về giống và màu sắc hoa tulip ngày nay là cả một quá trình phấn đấu và cố gắng của các nhà nghiên cứu. Do ban đầu chưa năm được thời gian và chu kỳ sinh trưởng cũng như nở hoa của tulip, người ta đã dùng đến hiệu ứng của những chiếc bóng đèn để nghiên cứu sự ra hoa của tulip.

Quá trình trồng và ra hoa tulip lần đầu tiên được ghi nhận là vào năm 1594, trong vườn thực vật của đại học Leiden, các bóng đèn từ Vienna đã được chuyển đến vườn thực vật để thực hiện thí nghiệm bởi ông Carolus Clusius - người đã từng chịu trách nhiệm và gắn bó với vườn hoa tại Vienna.

den bao tang hoa tulip voi ve may bay di amsterdam

Đến viện bảo tàng hoa Tulip cùng vé máy bay đi Hà Lan của hãng Eva Air là đến với thế giới thu nhỏ về hoa, cũng như du khách đang bước vào thế giới đam mê, yêu thích hoa của người dân thành phố. Không chỉ xuất hiện riêng rẻ tại một thành phố nào, hoa tulip hầu như trải dài khắp đất nước Hà Lan với niềm yêu mến thiết tha của mọi người.

Hãy liên hệ đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam  - VN Booking để nhận được thông tin tuyến bay đến Hà Lan cũng như các tuyến bay du lịch đến các thành phố khác với giá vé nhiều ưu đãi, thủ tục mua vé lại đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, bên cạnh đó đại lý còn có dịch vụ giao vé tận nơi, giúp các hành khách tiết kiệm được nhiều thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.