dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đọc sách tại thư viện Vancouver với vé máy bay đi Canada

Đọc sách tại thư viện Vancouver với vé máy bay đi Canada là hành trình đi tìm tri thức tại thư viện công cộng Vancouver có thường gọi là The Vancouver Public Library (VPL) - là hệ thống thư viện lớn thứ 2 tại Canada với hơn 2,8 triệu sản phẩm thuộc các bộ sưu tập của thư viện. Hiện nay thư viện có hơn 375.000 hội viên thường đến đây đọc sách và tìm tài liệu nghiên cứu.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

doc sach tai thu vien vancouver voi ve may bay di canada

Được thiết kế bởi Moshe Safdie và chính thức mở cửa vào năm 1995, thư viện công cộng Vancouver như một hình hộp chữ nhật chín tầng chứa nhiều giá trị tri thức được sắp xếp có khoa học và thứ tự trên những khung sách hình elip hay hình chữ nhật đứng. Hiển nhiên là những cuốn sách nơi đây đều là miễn phí nếu bạn muốn ngồi đọc và mượn chúng về nhà.

Tại các phòng chờ ngồi đọc sách của mỗi tầng đều được bao phủ bởi lớp kiếng cách âm tốt, đối diện với hướng ngồi nhìn thẳng ra ngoài là bức tường to lớn có hình dạng elip, trông giống như đấu trường La Mã của Ý vậy. Trên tầng cao nhất của thư viện được kiến trúc sư cảnh quan Cornelia Oberlander thiết kế một khu vườn trên mái nhà này, tạo nên không gian thoáng mát và trong lành, nơi đây lại không dành cho mọi người đến tham quan.

Thư viện công cộng Vancouver không chỉ đơn giản là nơi cung cấp tri thức tại thành phố xinh đẹp Vancouver, mà thư viện còn không ngừng phát triển các chi nhánh của mình tại các thành phố khác trên thế giới. Hiện nay, đã có hơn 22 chi nhánh trực thuộc hệ thống thư viện Vancouver này. Trong đó có những chi nhánh lớn và đã tồn tại lâu đời như chi nhánh Renfrew, chi nhánh đặt tại  thư viện Library Square...

doc sach tai thu vien vancouver voi ve may bay di canada

Ngoài những cuốn sách quý giá, thư viện còn hổ trợ nhiều thiết bị máy tính dành cho các bạn sinh viên. Thư viện còn lọc sẵn một danh sách các bài báo hay những sự kiện văn học nổi tiếng để mọi người tham khảo. Nơi đây còn có quán cà phê nho nhỏ giúp mọi người thư thả đọc hết quyển sách của mình bên ly cà phê thơm ngát.

Với vé máy bay đi Vancouver của hãng Eva Air, du khách hãy dành cho mình vài giờ để tham quan thư viện và ngắm nhìn những tài liệu quý giá được giữ gìn cẩn thận và giúp ích cho bao sinh viên làm tài liệu nghiên cứu đề tài của mình.