dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Đôi dòng lịch sử trại Pendleton với vé máy bay đi Mỹ

Một trong những trại tỵ nạn đầu tiên của người Việt Nam tại Hoa Kỳ là Camp Pendleton với hàng chục ngàn người trên chuyến tàu rời khỏi Sài Gòn vượt ra biển Đông trong thời kỳ những năm tháng 1975. Đôi dòng lịch sử trại Pendleton với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những năm tháng này.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

doi dong lich su trai pendleton voi ve may bay di my

Trại Pendleton là căn cứ của Thủy Quân Lục Chiến, nằm ở miền nam California là trung tâm huấn luyện lính thủy quân lục chiến vừa bộ binh và hải quân nên rất rộng, kéo dài từ phía núi đến bờ biển với diện tích rộng 200 dặm vuông.

Căn cứ này được thiết lập vào năm 1942 nhằm phục vụ cho Đệ nhị Thế chiến, tức chiến tranh thế giới lần II, nó được đặt tên của Tướng thủy quân lục chiến Joseph Henry Pendleton. Ngày nay, căn cứ là nhà của vô số các đơn vị hải quân và thủy quân lục chiến hỗn hợp bao gồm Lực lượng viễn chinh thủy quân lục chiến số 1 và nhiều tư lệnh huấn luyện.

Trại Pendleton có thể nói gắn liền với lịch sử hình thành nên Little Saigon ngày nay tại Hoa Kỳ, vào những năm tháng 1975, nơi đây là trại tỵ nạn của người Việt Nam sống tạm trong những căn lều nhỏ được dựng tạm bợ trong thời gian chờ đợi sự bảo lãnh của các nhà thờ. Sau khi được bảo lãnh, người Mỹ đã mướn tạm những khu chung cư giá rẻ ở khu vực Santa Ana cho người Việt Nam ở, dần dần số lượng người Việt tập trung ở đây càng lúc càng nhiều, các khu thương mại Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện và được hình thành tại những ngã tư của đại lộ First và Fairview và sau đó là sự hình thành của những khu chợ mới trên đường Bolsa và trở thành Little Saigon như ngày nay.

doi dong lich su trai pendleton voi ve may bay di my

Ngày nay, trại Pendleton vẫn còn nguyên vẹn và tiếp tục huấn luyện đào tạo những binh sỹ tinh nhuệ cho đất nước Hoa Kỳ. Nơi đây trở thành một phần chính cuối cùng không phát triển của duyên hải miền nam California với nhiều căn cứ của quân đội tập trung tại đây.

Với vé máy bay đi San Francisco của hãng Eva Air, hành trình tham quan từ Little Saigon đến trại Pendleton sẽ là những hình ảnh thu nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh tại đất nước Hoa Kỳ với cộng đồng người Việt đang sinh sống tại đây.