dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Du học tại Campus với vé máy bay đi Canada

Du học tại Campus với vé máy bay đi Canada mua tại đại lý Eva Air là những thông tin hữu ích dành cho các bạn du học sinh muốn tìm hiểu về môi trường đạo học ở Canada nói chung, thành phố Toronto nói riêng.

Trường đại học Campus tại thành phố Toronto là trường đại học lớn nhất nước với hơn 70.000 sinh viên đang theo học từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1827, là ngôi trường cổ nhất và cũng là ngôi trường lớn nhất bang. Trường còn dẫn đầu thế giới vê nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ.

du hoc tai campus voi ve may bay di canada gia re 

Campus được xây dựng dựa trên cảm hứng từ hai phong cách kiến trúc Romanesque và Gothic Revival với khuôn viên rộng lớn không chỉ là nơi học nhóm lý tưởng mà còn trở thành nơi các sinh viên hẹn hò cùng nhau. Mỗi khuôn viên, trung tâm tòa nhà đều mang những phong cách khác nhau. Điển hình như trung tâm chính của tòa nhà lại mang phong cách pha trộn chiết trung giữa Romanesque và Norman, phía bắc của trường là trung tâm sinh viên thì lại mang phong cách kiến trúc Gothic...mỗi nơi đều có một sắc thái riêng biệt khác nhau nhưng lại không làm mất đi sư cân bằng và hài hòa của trường đại học Campus này.

Campus không chỉ là một môi trường đào tạo tốt, mà còn là nơi được trang bị các thiết bị, công cụ tối tân để hổ trợ các nghiên cứu dự án của các sinh viên. Chương trình đào tạo từ cao đẳng đến đại học, thạc sỹ và tiến sỹ song song đó còn có các khóa học nâng cao dành cho sinh viên như luật, kế toán, thương mại, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, nghiên cứu châu lục, khoa học máy tính...trong đó ngàng quản trị nguồn nhân lực là một ngàng học hay và hữu ích mà rất ít trường đại học đào tạo.

du hoc tai campus voi ve may bay di canada gia re 01

Với một môi trường tốt, cơ sở vật chất hoàn thiện, các du học sinh không còn lo lắng hay boăn khoản cho những dự định tìm trường để du học của mình. Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Toronto tại đại lý Eva Air để tham quan và tìm cho mình một suất học bổng tại Campus nhằm nâng cao kiến thức của mình.