dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Dừng chân bến bảo tồn Ebey với vé máy bay đi Mỹ

Khi đến Seattle du lịch, du khác hay dừng chân bến bảo tồn Ebey với vé máy bay đi Mỹ để hiểu thêm về những nét văn hóa, những di tích lịch sử được trân trọng và bảo tồn cẩn thận tại thành phố này.

VN BOOKING hân hạnh là đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay đi Mỹ và các tuyến nội địa của Mỹ đồng hành cùng các tour du lịch của các hành khách với giá vé hợp lý và lịch bay hằng ngày.

dung chan ben bao ton ebey voi ve may bay di my

Ebey còn được biết đến với tên đầy đủ là Ebey' Landing, là một khu bảo tồn lịch sử của quốc gia. Với diện tích bằng với một quận của thành phố, khu bảo tồn này được biết đến như một bến đỗ bởi ngoài những ngôi làng, trang trại lịch sử, nó còn có những bãi biển lụa trải dài nằm thoai thoải bên các ngọn núi của dãy núi tuyết Olympic Mountains và nhiều dãy núi khác.

Ngoài ra, bến bão tồn này còn có nhiều thảo nguyên đồng cỏ mênh mông, du khách có thể tham gia cưỡi ngựa để tham quan và vô số thảo nguyên hoa, các loài chim, đại bàng hói và các di tích lịch sử khác. Ebey' Landing được xem là một trong những khu bảo tồn có ỹ nghĩa lịch sử nhất và lịch sử đa dạng nhất và cũng là khu bảo tồn tự nhiên nhất của bang Washington.

Ebey' Landing đã cung cấp một tài liệu lịch sử sống động nhất của phía tây bắc Thái Bình Dương, bao gồm cả tư liệu về cuộc thăm dò sự sống đầu tiên của thuyền trưởng George Vancouver vào năm 1792, sau đó vào năm 1850 nơi đây được đặt tên là Ebey' Landing bởi đại tá Isaac Neff Ebey - một trong những người định cư trên đảo này. Đến năm 1857, đại tá Ebey bị giết bởi nhóm người Haidas giét hại trong vấn đề tranh chấp thủ lĩnh định cư.

dung chan tai ben bao ton ebey voi ve may bay di my 01

Ngày nay, Ebey'Landing trở thành một trong những khu bảo tồn quốc gia lớn và có giá trị nhất thu hút nhiều lượng khách du lịch đến tham quan với những phong cảnh thiên nhiên hữu tình, những ngôi làng cổ với nhiều di tích lịch sử được để lại.

Hãy đến nơi đá dốc của bãi biển với chiều cao 270m - một trong những dốc đứng ven biển cao nhất của Washington để nhìn ra không gian bao la của một khu bảo tồn thiên nhiên đa dạng, hấp dẫn và quyến rũ nơi này.

Chiếc vé máy bay đi Seattle sẽ là một trong những hành trang đầu tiên cho những ai muốn chinh phục các cảnh đep thiên nhiên và muốn mở tầm nhìn của mình theo cùng thế giới rộng lớn.