dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Dừng chân tại City Hall cùng vé máy bay đi Canada

Dừng chân tại City Hall cùng vé máy bay đi Canada mua tại đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam, VN BOOKING là hành trình tham quan địa điểm du lịch nằm gần quảng trường Dundas với 5 phút đi bộ.

Torontn City Hall là tòa nhà thuộc chính quyền thành phố Toronto. Ontario, Canada. Là một trong những nơi đặc biệt nhất của thành phố, nó vừa là một địa điểm du lịch lý thú đáng tham quan, vừ là một tòa nhà thuộc sở dân chính, du khach có thể hiểu nôm na đây là tòa nhà của chính quyền để quản lý và tiếp dân.

dung chan tai city hall cung ve may bay di canada gia re

Tòa nhà City Hall không chỉ là một kiến trúc đẹp, mà còn là nơi mà các người dân thành phố đến đăng ký kết hôn được sự giám định của chính quyền địa phương. Ngoài ra, khi các du khách đến đây vào mùa đông, nơi đây còn có nhiều khoảng sân băng rộng rãi để mọi người cùng trượt tuyết, vào thời điểm giao thừa đưa năm cũ đón chào năm mới, nơi đây được chọn là nơi bắn pháo bông của thành phố.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Phần Lan Viljo Revell, thiết kế quang cảnh rộng của Richard Strong và được đấu thầu bởi Hannskarl Bandel, vàp năm 1965 tòa nhà đã được khánh thành và thay thế cho tòa nhà Old City Hall được xây dựng vào năm 1899.

Thiết kế của Viljo Revell bap gồm hai tòa tháp đôi hình cung, bao quanh một chiếc đĩa tròn với đỉnh là một mái vòm trong suôt. Một lối đi được sử dụng là lối vào cổng chính của tòa nhà nằm giữa khoảng cách của hai tòa tháp hình cung. Ngoài ra còn có một đoạn đường nối từ quảng trường với trung tâm mái vòm dẫn đến căn phòng của hội đồng.

dung chan tai city hall cung ve may bay di canada gia re 01

City Hall còn có biệt danh là "Con mắt của chính phủ" với hai tòa tháp hình cung trông giống mí trên và mí dưới, còn mái vòm hình dĩa thì lại trông giống như con ngươi, nơi đây lại thuộc quyền điều hành và sở hữu của chính phủ, nên mọi người đã đặt cho tòa nhà này cái tên gọi như thế.

VN BOOING - đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành của các du khách đến tham quan hay mua sắm các điểm đến du lich lý thú tại thành phố Toronto. Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Toronto và thực hiện ngay kế hoạch du lịch của mình tại thành phố này nhé !