dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Dừng chân tại Cung Mỹ Thuật với vé máy bay đi Mỹ

Một trong những tiêu điểm được yêu thích của các nhiếp ảnh gia hay là điểm chụp hình cưới lý tưởng của các cặp vợ chồng là Cung Mỹ Thuật tại thành phố San Francisco, bang California với quần thể kiến trúc của La Mã và mang phong cách trang trí của người Hy Lạp. Hãy dừng chân  tại Cung Mỹ Thuật với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air khi đi về phía bắc về phía bờ biển của thành phố nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

dung chan tai cung my thuat voi ve may bay di my

Cung Điện Mỹ Thuật hay còn gọi là The Palace of Fine Arts là một trong mười cung điện thuộc trung tâm triển lãm Panama - Thái Bình Dương. Trung tâm bao gồm triển lãm về giáo dục, nghệ thuật tự do, nông nghiệp. sản xuất thực phẩm, giao thông vận tải, luyện kim...

Cung Điện Nghệ Thuật được thiết kế bởi Bernard Maybeck lấy cảm hứng từ kiến trúc La Mã và Hy Lạp nhân dịp chào mừng kênh đào Panama nối liền Thái Bình Dương với Đại Tây Dương đã hoàn thành vào năm 1915. Sau khi triển lãm kết thúc, hầu như các triển lãm đều bị phá bỏ.

Trải qua những năm tháng của Thế Chiến II, nơi đây được sử dụng cho quân đội trở thành nhà kho, nơi lưu giữ những chiếc xe tải và xe jeep. Vào cuối cuộc chiến, cung điện được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như nhà kho, trung tâm phát hành sách điện tử, trụ sở cứu hỏa tạm thời...Do tính chất khi xây dựng cung điện chỉ là triển lãm nên cấu trúc của cung điện không được ổn định, các cột trụ của cung điện không được xây bằng vật liệu bền cho đến năm 1964 cung điện đã bị phá hủy hoàn toàn, chỉ còn kết cấu của tòa nhà là đứng vững.

dung chan tai cung my thuat voi ve may bay di my

Sau đó các tòa nhà trong cung điện được xây dựng lại, tất cả đồ trang trí và tượng điêu khắc được sử dụng lại. Vào năm 1969, nơi đây trở thành sảnh chính của bảo tàng Exploratorium. mãi cho đến năm 2003, chính quyền thành phố San Francisco đã hợp tác cùng ông Maybeck khôi phục là Cung Điện Mỹ Thuật này cho đến năm 2010 công việc khôi phục đã hoàn thành hoàn toàn lại dáng vẻ ban đầu.

Ngày nay, Cung Điện Mỹ Thuật trở thành tiêu điểm được yêu mến với hình ảnh những hàng cây bạch đàn của Úc được trồng theo rìa bờ phía đông của vùng đầm phá. Bên cạnh đó, nơi đây vẫn còn tồn tại các động vật quý và trở thành ngôi nhà thân thiết của chúng như thiên nga, vịt, rùa, ếch, gấu trúc...

Hãy dừng chân tại Cung Mỹ Thuật, cùng người thân và bạn bè lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của chúng đi này với vé máy bay đi San Francisco giá rẻ của hãng Eva Air nhé !