dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Ghé công viên điêu khắc với vé máy bay đi Mỹ

Ghé công viên điêu khắc với vé máy bay đi Mỹ mang tên The Olympic Sculpture Park tọa lạc tạiv thành phố Seattle, thuộc tiểu bang Washington được mở cửa vào 20-05-2007. Công viên chiếm diện tích 9 mẫu Anh, ngoài tiêu điểm giải trí công viên còn là viện bảo tàng điêu khắc ngoài trời cạnh bãi biển dài và thoáng mát.

Hành trình dự kiến của vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air thường có giờ khởi hành vào lúc 15:55 tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) đến sân bay Đài Bắc (TPE) lúc 20:10. Sau khi quá cảnh tại đây, hành khách tiếp tục hành trình của mình lúc 23:40, đến 19:05 hành khách có mặt tại sân bay quốc tế tại thành phố Seattle (SEA) và kết thúc cuộc hành trình của mình.

Vé máy bay đi Mỹ tham khảo
Tuyến 1 Sân bay đi 15:55 TP HCM (SGN)
  Sân bay đến 20:10 Đài Bắc (TPE)
  Airlines BR398 Phi cơ: Airbus Industrie A330-200  
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 02:30
Tuyến 2 Sân bay đi 23:40 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 19:05 Seattle (SEA)
  Airlines BR127 Phi cơ: Boeing 747-400
 
  Giá vé Từ 1,866.50 USD Tần suất: 1 tuyến/ ngày
Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Giá vé máy bay đi Mỹ mua tại đại lý Eva Air thường có giá từ 1,000 USD với tần suất bay 1 tuyến/ ngày. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian và thời điểm du lịch. Ngoài điểm đến là thành phố New York, hành khách có thể tùy chọn điểm đến của mình là Los Angeles, San Francisco, Seattle...tùy theo hành trình du lịch của hành khách.

Thông tin sơ lược điểm đến công viên điêu khắc

ghe cong vien dieu khac voi ve may bay di my

The Olympic Sculpture Park được thiết kế bởi kiến trúc sư Weiss/ Manfredi đã nhận được giải thưởng quốc tế và được công nhận là nghệ sỹ thành công về lĩnh vực tái tạo thiên nhiên tại World Architecture Festival và nhận được giải thưởng thiết kế sáng tạo Best in Category của tạp chí nối tiếng I.D. Magazine Environments. Bên cạnh đó, các ông còn nhận được nhiều giải thưởng khác về sự thành công của tác phẩm công viên điêu khắc đem đến, trong đó phải nói đến giải thưởng về thiết kế đô thị xanh của Đại Học Harvard.

Cảnh quang tại The Olympic Sculpture Park được thiết kế bởi kiến trúc sư cảnh quang Charles Anderson, được tư vấn kỹ thuật kết cấu và dân dụng bởi công ty Magnusson Klemencic Associates có trụ sở chính cũng tại thành phố Seattle và một số tư vấn viên khác. Công viên được điều hành bởi Viện bảo tàng nghệ thuật Seattle, hoạt động như một chi nhánh chính tại đại lộ First Avenue và đại lộ University Street cùng Viện bảo tàng nghệ thuật Châu Á của thành phố Seattle tại công viên Volunteer nằm trên ngọn đồi Capitol.

Để tạo nên một công viên điêu khắc nổi tiếng như ngày nay, quá trình biến đổi và cải tạo. gặp vấn đề trở ngại về kinh phí và sự phản đối của người dân không lúc nào là ngừng nghỉ cả. Công trình phải phá hủy đi trạm xe điện The Waterfront Streetcar của thành phố xuất hiện từ năm 1982 đã nhận được sự phản đối gay gắt từ phía người dân vào năm 2005. Các nhân viên của trạm xe điện cũng đề nghị sẽ làm một tác phẩm điêu khắc nhà để xe điện trong công viên và yêu cầu này đã được chấp thuận, tuyến đường cũng được đặt tên là 10 Great Streetcar - trở nên phổ biến với khách du lịch và người dân địa phương. Đã có đề nghị cho phép tuyến đường này được mở lại trong tương lai.

Tại công viên, phần lớn các tác phẩm điêu khắc đến từ các bộ sưu tập địa phương hoặc được sự ủy quyền đặc biệt cho công viên. Một trong những tác phẩm điêu khắc nổi tiếng và nhận được sự tranh cãi nơi đây là tác phẩm "Stinger" của nhà điêu khắc người Mỹ Tony Smith (1912 - 1980). Tác phẩm này có sự tranh cãi vì nó được xuất hiện sau ngày mất của ông Tony Smith với thời gian là 20 năm.

ghe cong vien dieu khac voi ve may bay di my

Stinger là một khối thép vuông gồm 32 chân với một bên có phần đầu bị loại bỏ, tập đoàn Microsoft đã đóng một khoản tiền tài trợ cho việc chăm sóc và bảo quản tác phẩm này. Ông Tony Smith có thể nói là cha đẻ của nghệ sỹ đương đại Kiki Smith, ông là nhân vật quan trọng và là nghệ sỹ tiên phong trong nghệ thuật điêu khắc Minimalist của người Mỹ. Bên cạnh đó, công viên còn có nhiều tác phẩm điêu khắc nghệ thuật của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Neukom Vivarium, Typewriter Eraser, Scale X, Wake...

Ghé công viên điêu khắc với vé máy bay đi Mỹ - nên mua vé ở đâu ?

Đại lý vé máy bay VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng với các điểm đến là những thành phố lớn của các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp vé máy bay đi du lịch đến các nước của Châu Âu, Châu Á với giá vé hợp lý và ljch bay linh động. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.