dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Học đánh trống Taiko với vé máy bay đi Mỹ

Taiko là một loại trống truyền thống của người Nhật Bản, là một loại nhạc cụ được lưu truyền từ thời xa xưa, giữ vai trò quan trọng các buổi nghi lễ của người Nhật. Ngày nay, người Nhật đã không ngừng phổ biến tiếng trống của họ ra khắp thế giới, tại San Jose loại hình nghệ thuật này rất được ưa chuộng và có hẳn một trung tâm huấn luyện và truyền đạt lại những kỹ thuật dụng trống đến các học viên nào có niềm đam mê này, hãy đến đăng ký và tham gia lớp học đánh trống Taiko với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng Eva Air nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

hoc danh trong taiko voi ve may bay di my

Chiếc trống Taiko không phải là phát minh của người Nhật mà được du nhập từ Trung Quốc trong khoảng thế kỷ 5, 6 trước Công Nguyên thông qua bán đảo Triều Tiên, sau đó chiếc trống Taiko nhanh chóng thích nghi và phát triển nhanh trong môi trường văn hóa Nhật và trở thành một phần văn hóa không thể thiếu của người Nhật.

Lớp học đánh trống Taiko tại San Jose không giới hạn đối tượng và tuổi tác của các học viên, có những thiếu nhi cũng đăng ký và học rất say mê. Nếu bạn muốn tìm hiểu trước về lớp học này, có thể đến trung tâm xem các lớp học trước, cảm nhận rồi sau đó hãy quyết định xem có nên tham gia học hay không.

Với nhiệt huyết tràn đầy năng lượng, các nhịp trống Taiko giòn giã vang lên từng hồi trong khí thế bừng bừng của các cầu thủ trẻ tuổi hòa với từng động tác của ngón tay, ngón chân và tiếng vỗ tay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và quyết định ngay việc mình sẽ đi học tại đây. Không chỉ hiểu thêm về các hình thức nghi lễ của người Nhật, mà chúng ta còn được khám phá và vượt xa hơn với những bộ gõ nhạc jazz của người Bali, Brazil, Latin hay của người dân Châu Phi...đây còn được gọi là tinh hoa văn hóa không giới hạn.

hoc danh trong taiko voi ve may bay di my

Ngày nay, tiếng trống Taiko đã được tuyên truyền rộng rãi khắp nơi trên thế giới, vào các dịp lễ kỷ niệm thành lập tiếng trống Taiko, người Nhật thường có các buổi biểu diễn tại các đất nước khác nhau trên thế giới và đây là một trong những chương trình có sức hấp dẫn lớn và mang giá trị văn hóa lớn đối với sự da dạng của nền văn hóa nhân loại. Đừng bỏ lỡ cơ hội đi xem buổi lễ này nếu phái đoàn tiếng trống Taiko đến đất nước của bạn biểu diễn nhé !

Với vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ của hãng Eva Air, du khách đã có ngay cơ hội tham gia chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ tiếng trống Taiko tại thành phố San Jose !