dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Khám phá bảo tàng Lịch sử thiên nhiên nước Mỹ

Nổi tiếng với những bộ xương hóa thạch của khủng long bạo chúa, viện bảo tàng Lịch sử thiên nhiên còn có 32 triệu cổ vật và hóa thạch được trưng bày khác. Có 45 phòng triển lãm, 47 phòng bảo quản vật phẩm được mở cửa thường xuyên với hơn 1.200 nhân viên phục vụ. Bên cạnh đó bảo tàng còn là và là nơi làm việc của 200 nhà nghiên cứu. Hãy cùng vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tại đại lý Eva Air đến tham quan và chiêm ngưỡng những bộ sưu tập giá trị vượt thời gian tại viện bảo tàng lịch sử này nhé !

Mở cửa đón khách từ năm 1877, viện bảo tàng có tên chính thức là National Museum of Natural History là một trong những nhà bảo tàng lớn của viện nghiên cứu Smithsonian.

kham-pha-bao-tang-thien-nhien-my

Bảo tàng do hai kiến trúc sư Hornblower và Marshall vẽ kiểu. Vào năm 2000 ông Kenneth E. Behring tặng cho viện 80 triệu USD, vài năm trước đó 1997 cũng ông này tặng 20 triệu để canh tân, trùng tu nhà bảo tàng. Nhà bảo tàng Lịch Sử Thiên Nhiên hiện sở hữu hơn 126 triệu món như mẫu cây cối, động vật, xương hóa thạch, đá, quặng mỏ và vẫn thạch từ hành tinh khác rơi xuống địa cầu (meteorites) cũng như dụng cụ ngày xưa loài người sử dụng trong công việc hàng ngày. Hiện viện bảo tàng mở cửa 364 ngày một năm (chỉ đóng cửa ngày 25 tháng 12) và không thu lệ phí vào xem.

Bảo tàng có tận 4 tầng, được chia ra làm nhiều phòng theo chủ đề. Động vật, thực vật chia theo phân bố, đặc trưng vùng miền. Có phòng về lịch sử tiến hóa của loài người, không gian vũ trụ, khoáng thạch và khủng long. 

Trong đó khu Ðịa chất học, Ðá quý và Khoáng sản (Hall of Geology, Gems, and Minerals) là nơi có bộ sưu tầm các loại đá, các mẫu khoáng sản với số lượng lớn lao nhất thế giới trong thể loại này. Trong đó có những viên đá quý nổi tiếng mới được đem ra trưng bày là viên "Kim Cương Hy Vọng" (Hope Diamond) và viên lam ngọc (ngọc xanh, Sapphire) "Ngôi Sao Châu Á" (Star of Asia) là một trong những viên lam ngọc lớn nhất thế giới. 

Khu Nguồn gốc loài người (David H. Koch Hall of Human Origins) nhằm "vinh danh công trình khám phá về những sự hiểu biết đối với nguồn gốc nhân loại". Các mẫu ở đây có 75 chiếc sọ người sao tác từ "người vượn" cho đến "người văn minh", "cây nhân loại" trình bày sự tiến triển qua 6.000 năm tiến hóa của loài người. 

kham-pha-bao-tang-thien-nhien-my

Và đặc biệt nhất là khu Khủng long, sưu tầm gồm 570.000 loại bò sát khắp nơi trên thế giới tăng 300% số lượng trong vòng 40 năm. Khu Khủng Long có những bộ xương khủng long thật cũng như sao chế của 46 loại khủng long khác nhau với đầy đủ chi tiết từng loại một. Khu này bao giờ cũng tấp nập trẻ con vốn rất thích loại thú tiền sử nay đã tuyệt chủng. 

Ngoài ra còn các khu Ðộng vật có vú (Hall of Mammals), khu Côn trùng (Insect Zoo) và khu Hải sinh vật (Ocean Hall) trưng bày nhiều mẫu giống thú và côn trùng lạ và hiếm rất lôi cuốn những người ham thích nghiên cứu về động vật. 

Mọi thông tin chi tiết về giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, về hành trình đi, khách hàng vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay VN Booking - đại lý Eva Air tại Việt Nam để được cung cấp thông tin chính xác từ các tư vấn viên của đại lý.