dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Khám phá thế giới động vật Canada

Với những ngọn núi trải dài, đồng cỏ rộng lớn…đã giúp Canada trở thành quốc gia có số lượng động vật cư trú nhiều nhất so với các nước trong khu vực. Nơi đây quy tụ nhiều loại động vật từ những loài phổ thông đến những loài quý hiếm đang được báo động. Sự phong phú động vật Canada tùy thuộc vào từng vùng, từng dạng địa hình và khí hậu mỗi khu vực. Nếu muốn lạc vào thế giới động vật hoang dã của Canada thì ngay bây giớ bạn hãy lên hệ với đại lý Eva Air để book vé máy bay đi Canada giá rẻ và vi hành ngay nhé!

kham-pha-the-gioi-dong-vat-canada

Bảng thông tin vé máy bay đi Canada giá rẻ

Vé máy bay đi Canada tham khảo
Tuyến 1 Sân bay đi 12:35 Hà Nội (HAN)
  Sân bay đến 16:05 Đài Bắc (TPE)
  Airlines BR398 Phi cơ: Boeing (douglas) MD-90  
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 6 tiếng 5 phút
Tuyến 2 Sân bay đi 23:55 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 18:15 Vancouver (IVR)
  Airlines BR32 Phi cơ: Boeing 747 - 400  
  Giá vé Từ 1,291.40 USD Tần suất: 1 tuyến/ ngày

Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Khám phá thế giới động vật Canada

Trên thế giới hiện có khoảng 1,5 đến 1,8 triệu loài sinh vật đã được nhận diện thì Canada là nhà của khoảng 70.000 loài động vật và thực vật. Sự đa dạng động vật của Canada có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân và lý do khác nhau. Có thể là do quá trình băng hà đã “ép” các sinh vật phải di chuyển xuống phía Nam để có thể sinh tồn, và khoảng thời gian 10.000 năm kể từ khi kỷ băng hà Wiscosin chấm dứt không đủ cho quá nhiều loài trở lại.

Hệ động vật ở Canada được được phân theo từng vùng địa lý khác nhau, nếu càng lên phía Bắc thì số lượng loài động vật càng ít đi và ngược lại càng vào Nam thì số lượng động vật lại phong phú. Lý giải cho đặc điểm này thì những nhà nghiên cứu động vật Canada cho rằng, những loài biết bay, biết bơi và động vật hoang dã ở Canada buộc phải thích nghi với mùa đông lạnh giá nên dần dần di chuyển đến miền Nam để thích nghi hơn. Bên cạnh đó, số lượng động vật miền Nam nhiều là do các loài động vật tìm đến để trú đông.

Như các bạn đã biết, Canada có phong cảnh thiên nhiên hữu sắc, hữu tình với những đồng cỏ miên man, vườn quốc gia rộng lớn, nui non hiểm trở…và đó chính là nguyên nhân để các loài động vật hoang dã cư trú và phát triển. Một số loài động vật ăn cỏ như tuần lộc, nai sừng tấm, bò rừng, hươu, thỏ, sóc và các loài gặm nhấm sống trong rừng, nơi có nhiều thức ăn và các loại hạt…thường sống ở các bìa rừng và các đồng cỏ mênh mông…Bên cạnh đó, Canada là một quốc gia có đường bờ biển dài và chính nhân tố này đã giúp quốc gia này có sự đa dạng về sinh vật biển, động vật lưỡng cư và động vật có vú ăn phù du cũng phát triển dồi dào. Các loại chim săn mồi như chim ưng và đại bàng có mặt quanh năm trong khi các loài chim khác như những loài ăn côn trùng thường di trú về phương Nam trong mùa đông.

kham-pha-the-gioi-dong-vat-canada

Ở Canada công tác bảo vệ môi trường và động vật được tiến hành rất nghiêm ngặt. Người dân Canada rất có ý thức bảo vệ động vật cho nên số lượng loài cũng không bị giảm đi mà ngày càng được phát triển. Ngoài các động vật phổ biến thì động vật quý hiếm như hươu xạ, sếu, đại bàng đầu trọc được pháp luật bảo vệ và bảo tồn.

Trong bức tranh động vật hoang dã ở Canada thì gấu chính là động vật chiếm số lượng nhiều nhất. Gia đình gấu bao gồm gấu trắng hay còn gọi là gấu Bắc Cực, gấu đen và gấu xám Bắc Mỹ. Trong đó, gấu Trắng được ở bờ Biển Bắc lạnh giá, đặc điểm nhận dạng của gấu trắng là có bộ lông dày và một lớp mỡ dày dưới da để chống lạnh. Loài gấu này ăn thịt nhiều hơn gấu xám và gấu đen, thức ăn ưa thích của chúng là hải cẩu. Gấu đen được xem là loài động vật phổ biến nhất Canada có thể tìm thấy chúng ở khắp đất nước, trừ miền Bắc khắc nghiệt. Gấu đen có thể ăn mọi thứ tìm thấy như các loại thực vật, đặc biệt là quả dại và hạt vào mùa hè, thậm chí bới rác tìm thức ăn. Gấu xám to lớn hơn gấu đen, búi cơ chi trước nổi gồ giữa hai vai. Cái tên gấu xám bắt nguồn từ màu lông xám của nó ở trên đầu và hai vai. Chúng là động vật ăn tạp, thường bới rễ cây làm thức ăn nhưng cũng ăn cả hươu, nai sừng tâm và tuần lộc caribou.

Với sự đa dạng của các loài động vật nên từ lâu Canada đã trở thành một trong những quốc gia thu hút được nhiều du khách tìm đến khám phá và tìm hiểu. Hãy tặng cho mình chuyến du ngoạn Canada bằng vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Vancourver, vé máy bay đi Toronto...của đại lý Eva Air để chạm chân đến những vùng ngự trị nhiều loài động vật nhất Canada…